Hunter Tribe ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในรัฐ Louisiana เขาเพิ่งจะประสบกับปัญหาเกี่ยวกับความผิดปกติที่ดวงตาจนทำให้สูญเสียการมองเห็นไป

 

 

และทางรายการ Rachael Ray Show ได้เชิญเขาและแฟนสาว Brittney Reed ไปออกรายการเพื่อช่วยให้เขาได้กลับมามองเห็นอีกครั้งด้วยอุปกรณ์แสนวิเศษ

 

 

โดยมีนักวิทยาศาสตร์ Chelsea McDonald ที่เป็นคนมาอธิบายถึงวิธีการทำงานของเจ้าแว่นที่ไม่ธรรมดานี้

วิธีการทำงานของมันก็คือการใช้กล้องบันทึกภาพที่อยู่ด้านหน้าของตัวแว่น จากนั้นก็จะส่งต่อภาพมายังหน้าจอที่มีลักษณะเป็นเลนส์แว่นตา นั่นเหมือนกับว่า Hunter จะได้ชมภาพยนตร์แบบเรียลไทม์แบบชิดติดดวงตาเลย

เนื่องจากว่าการมองเห็นของ Hunter ไม่ได้สูญเสียไปอย่างสมบูรณ์ เพียงแค่ว่าเขามีปัญหากับจอตาเท่านั้น ซึ่งแว่นดังกล่าวนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็นในลักษณะเดียวกันนี้ และมีราคาอยู่ที่ประมาณ 515,000 บาท

 

 

หลังจากที่ได้สวมแว่นเข้าไปแล้ว Hunter ก็ได้กลับมามองเห็นอีกครั้ง ในตอนแรกเขาก็เริ่มด้วยการทักทายผู้ชมในห้องส่งก่อนช่างเป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม

จากนั้นเขาก็หันไปหาแฟนสาวสุดที่รัก ขณะที่เธอเริ่มร้องไห้ด้วยความเสียใจ ภาพจากวิดีโอที่ฉายขึ้นมาด้านหลังก็ทำให้เห็นว่าสายตาของหนุ่ม Hunter นั้นอยู่ในระดับที่ต่ำลงไปนิดหนึ่ง ก่อนที่พิธีกรจะพูดว่า “อย่าจ้องที่หน้าอกสิ เงยหน้าขึ้นมา!!” ทำเอาผู้คนในห้องส่งถึงกับหัวเราะลั่น

 

 

จากนั้นช่วงเวลาแห่งความสุขก็ได้เริ่มต้นขึ้น เพราะหนุ่ม Hunter ค่อยๆ คุกเข่าลงต่อหน้าแฟนสาว พร้อมกับเอ่ยขึ้นมาว่า “ผมจะพยายามเรียนรู้การใช้งานของมัน แต่มันจะดีกว่านี้ถ้าคุณมาเป็นภรรยาของผม”

แน่นอนว่าสาว Brittney ตอบตกลง และทั้งคู่ก็แต่งงานกันหลังจากนั้นอีก 1 สัปดาห์ให้หลัง

 

 

ลองไปชมคลิปเหตุการณ์ความประทับใจกันแบบเต็มๆ ที่ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า…

 

วินาทีที่ได้เห็นหน้าของภรรยาอีกครั้ง

 

โมเม้นต์ตอนขอแต่งงาน

 

ที่มา : ladbibleRachael Ray Show

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...