ข่าวนี้อาจทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาวเลยทีเดียว เพราะเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์มิเรอร์ได้รายงานว่าที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษได้มีการเปิดตัว Killing Kitten เซ็กส์คลับสำหรับคนหลั่นล้า

1

 

หลังจากเปิดได้ไม่นาน สถานบันเทิงสุดสยิวแห่งนี้ก็ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างมาก มีผู้มาสมัครใช้บริการมากถึง 45,000 คนทั่วโลก จนตอนนี้ต้องขยายสาขาไปยังเมืองแมนเชสเตอร์แล้ว

2

 

ตามรายงานบอกว่าภายในคลับแห่งนี้มีห้องพักหลากหลายแบบให้แขกได้เลือกใช้บริการ จัดขึ้นในสถานที่ส่วนตัว ที่ไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นที่ไหน หากใครอยากจะสมัครสมาชิกเพื่อใช้บริการล่ะก็ จำเป็นจะต้องออกตามหาด้วยตัวเอง

5

 

คลับแห่งนี้มีห้องลับที่ชื่อว่า Forbidden Room (ห้องต้องห้าม) อย่างแรกที่พวกคุณจะเห็นคือทางเดินที่ทำจากหิน และมีหลอดไฟแบบนี้ประดับอยู่

3

 

เมื่อเข้ามาด้านใน คุณจะได้รับการต้อนรับจากนางแมวยั่วสวาททั้งหลาย ภายในมีลูกกรงรองรับแขกได้ 2-4 คน ภาพวาดอีโรติก และอุปกรณ์พิลึกพิลั่นเต็มไปหมด

4

 

ทางด้าน Louise Blakeley Taylor ผู้จัดการคลับแห่งนี้ได้อธิบายว่า เซ็กส์คลับก็ไม่ต่างอะไรกับบาร์อื่นๆ ในอังกฤษ เพราะหน้าที่ของมันคือการทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ

6

 

แต่หลังจากเวลา 5 ทุ่มเป็นต้นไป เมื่อบรรยากาศได้ที่ นางแมวของพวกเขาก็จะพาแขกไปยังห้องต่างๆ ที่แยกตัวออกไปจากส่วนกลางและปิดผ้าม่าน ภายในห้องนอนก็จะประกอบไปด้วยเตียง กำแพงนุ่มๆ หรือแม้แต่กรงขัง

7

.

8

 

ลองชมคลิปเซ็กส์คลับกันได้ที่นี่นะ

 

อันที่จริงแล้วบริการแนวๆ นี้ก็มีให้บริการในไทยเหมือนกันนะ

แต่ดูจะไม่ค่อยเป็นกิจจะลักษณะและถูกกฎหมายสักเท่าไหร่น่ะนะ

emo13

ที่มา mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด