ความลับใน “Harry Potter” ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน ที่เหมียวที่แรกที่เดียว!!

วันนี้เหมียวมีความลับมาเล่าให้ฟัง เกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งเจ.เค. โรว์ลิ่ง ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ที่ CatDumb เป็นที่แรกเลยล่ะ ไปฟังกันเลย

 

HarryPotter_DanielRadcliffe

 

ความจริงแล้ว ลิลลี่และเจมส์พอตเตอร์มีลูกด้วยกันสองคน คนแรกคือแฮร์รี่ ส่วนอีกคนไม่เปิดเผยชื่อ เพราะได้หายไปในคืนที่คนที่คุณก็รู้ว่าใครโจมตีเรื่องนี้แม้แต่คนในภาคีก็ไม่รู้ เพราะว่าลูกชายที่ไม่เปิดเผยชื่อนั้นเป็นคนผิวสี ซึ่งตามกรรมพันธุ์แล้ว ทั้งตระกูลไม่มีใครเป็นคนผิวสีเลย

วันคืนที่ท่านลอร์ดมืดเข้ามาโจมตีนั้น ลิลลี่ได้ปกป้องแฮร์รี่โดยเสกมนต์คุ้มกันแฮร์รี่ เจมส์ก็ได้ทำเช่นนั้นเหมือนกันกับลูกชายอีกคน

 

2_moms

 

เมื่อลอร์ดมืดได้เข้าทำร้าย ลิลลี่และเจมส์ได้เสียชีวิตลง แต่ก่อนหน้าที่จะตาย ได้เสกกุญแจนำทางไว้ที่กระดิ่งของเล่นอันหนึ่ง

ลอร์ดมืดร่ายคาถาพิฆาตใส่แฮร์รี่ คาถานั้นได้สะท้อนกลับสู่ตัวเองเนื่องจากคาถาที่ลิลลี่เสกป้องกันไว้ ทำให้ลอร์ดมืดสูญเสียพลังจนเกือบตาย

 

bv

 

ลอร์ดมืดจึงได้ทำรอยแผลเป็นเพื่อเป็นเครื่องหมายว่าเด็กทั้งสองคือผู้รอด ชีวิต โดยที่แฮร์รี่ได้แผลเป็นรูปสายฟ้า ส่วนอีกคนได้รูปดวงจันทร์เสี้ยว

เมื่อข่าวนี้ส่งไปถึงภาคี เหล่าภาคีก็ได้รีบมาที่เกิดเหตุ โดยที่สเนปนำหน้ามาก่อน แต่ก่อนที่จะถึงบ้านพอตเตอร์นั้น…

 

Harry-Potter-7-Deathly-Hallows-Part-2-severus-snape-and-lily-evans-27568428-1920-800

 

ลูกชายผิวสีที่มีรอยแผลเป็นรูปจันทร์เสี้ยวได้ไปจับโดนใส่กุญแจนำทางที่เป็นกระดิ่งของเล่น ทำให้เขาหายตัวไปอีกที่หนึ่ง…

มาทราบภายหลังว่ากุญแจได้พาเขาไปยังประเทศจีน เมื่อเขาโตขึ้น ใครต่างพากันเรียกเขาว่าเปาบุ้นจิ้น โดยที่มีเอกลักษณ์คือผิวดำและแผลพระจันทร์เสี้ยว

 

 

ปล. เรื่องแต่งติงนังตั้งแต่เริ่มแล้ว…

4177493_700b

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....