ถึงแม้ว่าบ้านเราจะไม่มีฟีลลิ่งแบบ อุ๊ย หิมะตก ไปเล่นหิมะกันเถอะ แต่เหมียวก็อยากให้ทุกคนได้เพ้อฝันไปในช่วงเวลาที่เราได้ไปเที่ยวต่างประเทศ ในที่ที่มีหิมะปกคลุมไปด้วย เราอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และมองดูดาวยามค่ำคืน

แต่เวลาไปอยู่ตรงนั้นมันก็ต้องหนาวเป็นธรรมดา วันนี้เหมียวขอแนะนำ Starlight Room ห้องที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติแบบส่วนตัวมากๆ พร้อมกับที่นอนและความอบอุ่นแบบที่หาที่ไหนไม่ได้กลางหิมะแบบนี้

ห้องนี้เป็นรถลากที่เคลื่อนที่ได้ แต่ปกติมันจะตั้งอยู่ที่ Cortina ประเทศอิตาลี เพื่อให้คุณไปนอนชมดาวท่ามกลางภูเขา Dolomite

starlightroom1

 

ตัวห้องนั้นมีฝั่งที่เป็นกระจกและด้านบน มีเตียงพร้อมกับฮีตเตอร์ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย ให้คุณได้นอนชมดาวจนหลับแบบฟินๆ ไปเลย อีกทั้งยังมีอาหารมาบริการคุณอีกด้วย

starlightroom2 starlightroom6 starlightroom5 starlightroom4 starlightroom3

 

ถือเป็นสวรรค์ของนักเดินทางจริงๆ ที่ชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ บ้านเราก็อยากให้มีแบบนี้บ้างจัง แต่ไม่เอาแบบหิมะตกนะ ส่วนราคาก็ตกอยู่ที่คืนละ 11,000 โดยประมาณ สำหรับ 2 คน อื้มมมม แพงใช้ได้เลยนะเนี่ย

ที่มา Contemporist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน