แมวน้ำเป็นสิ่งมีชีวิตเลี้ยงลูกด้วยนมในวงศ์ใหญ่ของสัตว์พวกตีนครีบ พวกมันมักจะถูกจำสลับกันระหว่างแมวน้ำและสิงโตทะเล แต่ทั้งสัตว์ทั้งสองประเภทนี้นี้ล้วนเป็นญาติที่เกี่ยวพันกัน

โดยแมวน้ำเป็นสัตว์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความน่ารัก ด้วยนิสัยที่กวนโอ้ยของมันทำให้ผู้ที่พบเห็นมักจะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกอยู่เสมอเหมือนกับวัยรุ่นคนนี้

Tyriq “Ty” Bagnerise วัยรุ่นวัย 19 ปี ตัดสินใจเที่ยวกับเพื่อนๆ ของเขาที่ริมชายหาดในคืนวันศุกร์ ที่ 2 มิถุนายน 2017 ที่ผ่านมา

 

Tyriq “Ty” Bagnerise ชายหนุ่มวัน 19 ปี

 

ในระหว่างที่เขากับเพื่อนๆ กำลังสังสรรค์กันอยู่นั้น ได้มีแมวน้ำตัวจุ้นกระดึ้บเข้ามาในวงปาร์ตี้ของเขา มันเดินไปรอบๆ วงก่อนที่จะเริ่มดมตัวของ Ty

 

ชอบดมนักหรอ แอบถ่ายเลย ~

 

ระหว่างที่มันกำลังเดินอยู่รอบปาร์ตี้ของเขานั้น Ty ก็ได้ผุดไอเดียขึ้นมาว่าไหนๆ ก็ไหนๆ ละ!! ถ่ายรูปกับมันเลยดีกว่า ในขณะที่ Ty กำลังถ่ายรูปนั้น เจ้าแมวน้ำก็โพสต์ท่าถ่ายรูปด้วย!?

 

เธอจะมาสวยสู้ฉันไม่ได้นะ! Ty ~

 

หลังจากที่เขาได้ทวิตภาพที่เขาถ่ายลง Twitter ก็มีเสียงตอบรับทั้งจากบรรดาเพื่อนๆ ของเขาและชาวเน็ตในมุมต่างๆ

 

เหมือนเจ้าตัวนี้กำลังจะพูดว่า “ฉันเริ่ดที่สุดละย่ะ!!”

 

ฮาฮ่า เจ้าตะมุตะมินี่มันเอาความมั่นใจนี้มาจากไหนเนี่ยะ ฉันละยอมเลย

 

ถึงแม้มันจะดูเป็นมิตร แต่ชาวเน็ตบางคนก็โพสเตือน Ty ว่าอย่าวางใจไปนะ ครั้งหน้า Ty อาจจะโดนดีเหมือนกับเด็กน้อยคนนี้ก็ได้

 

แต่ก็มีบางส่วนที่ออกมาแย้งว่าแมวน้ำอุ๋งๆ มันไม่ได้ดุร้ายขนาดนั้นนะ บางตัวก็เป็นมิตรมากๆ มากเสียจนสามารถที่จะนอนอาบแดดด้วยก็ยังได้เลย

 

ใครว่าเจ้าอุ๋งๆ ดุร้าย มันออกจะเรียบร้อยเป็นเทพผู้ปกป้องของผมเลย ~

 

ไม่ใช่แค่ Ty คนเดียวที่มันโพสเชิดหน้าใส่หรอกนะ หึหึหึ ของฉันก็ด้วย ~

 

ถึงแม้ว่ามันจะดูเป็นมิตร ก็มันก็ไม่ใช่สัตว์เลี้ยงนะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนเจอก็ไม่ควรเข้าไปใกล้มาก ระวังเจ้าแมวน้ำอุ๋งๆ นี้อาจจะแว้งงับเพื่อนๆ ก็ได้นะ

ที่มา: buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์