จะเป็นยังไง หาก Batman ที่เราเคยรู้จัก กลายเป็นรูปภาพคลาสสิคอันโด่งดัง

ไอเดียสุดแปลกนี้ เป็นผลงานของนาย Vartan Garnikyan เค้ามีความรักในตัวละครจากเรื่อง Batman และศิลปะ แล้วเมื่อเอาทั้ง 2 สิ่งนี้มาผสมรวมกัน มันจึงเกิดเป็นภาพวาดคลาสสิคสุดแปลกตาล่ะเหมียว แล้วที่สำคัญ ภาพทั้งหมดนี้เค้าใช้แท็บเล็ตวาดด้วยนะ ลองไปชมเลยเหมียว

 

1. The Starry Knight

1

ภาพโจ๊กเกอร์นี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก ภาพ ‘Starry Knight’ ของ Vincent Van Gogh เปลี่ยนให้ค่ำคืนที่สวยงาม กลายเป็นค่ำคืนที่โจ๊กเกอร์ออกอาละวาดล่ะ

 

2. Hello, Beautiful

2

เห็นแบบนี้ใครๆก็ต้องรู้เลยว่า เป็นภาพของสาวสวยอย่าง Mona Lisa ฝีมือการวาดของ Da Vinci แต่กลับถูกนำมาแต่งเติมใหม่ จนกลายเป็นหน้าของโจ๊กเกอร์สุดโรคจิตอย่างงี้ไปเลย

 

3. American Gotham

3

ภาพนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากผลงานของ Grant Wood ที่ชื่อว่า American Gothic แต่ถูกนำมาทำใหม่ ให้กลายเป็นภาพของแบทแมน ที่กำลังจับเจ้า Scare Crowes อยู่นั่นเอง

 

4. The Creation of Batman

4

ผลงานระดับโลกอย่าง The Creation of Adam ของศิลปิน Michelangelo ถูกนำมาทำใหม่โดยใช้ชื่อว่า The Creation of Batman ที่มีสปอตไลท์ เป็นสัญลักษณ์ของแบทแมนฉายอยู่ล่ะเหมียว

 

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....