นับเป็นหนึ่งในเรื่องที่โชคดีสุดๆ เลยก็ว่าได้ เรื่องราวของชายคนนี้ ที่รอดชีวิตอย่างหวุดหวิดจากเหตุการณ์การก่อการร้าย กราดยิงกระสุนใส่ฝูงชนในกรุงปารีส โดยมีรายงานถึงข่าวคราวของผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ 100 กว่ารายเลยทีเดียว

แต่หนุ่มฝรั่งเศสกลับดวงแข็งสุดขีด เขามีชื่อว่า Sylvestre และได้ไปที่ France’s national Stadium หรือสนามกีฬาแห่งชาติฝรั่งเศส สถานที่เกิดเหตุโศกนาฏกรรมนี้ และได้รอดชีวิตราวปาฏิหาริย์

 

เพราะว่ามือถือได้ช่วยชีวิตเขาไว้!!!

1

 

เขาได้กล่าวกับนักข่าวว่า ‘หัวของผมอาจจะระเบิดเป็นเสี่ยงๆ แล้วล่ะ ถ้าไม่ได้มือถือมารับแรงกระแทกของกระสุนนัดนั้นที่ผู้ก่อการร้ายยิงมาใส่ผม’

 

จะเห็นได้ว่าเป็นมือถือของค่าย Samsung

2

 

ซึ่งทางสำนักข่าวเมโทรได้รายงานว่า เขาถูกยิงเข้าที่เท้าและชายโครง แต่เคราะห์ดีที่กระสุนสุดท้าย ที่วิถีตรงเข้าสู่หัวของเขาถูกรับไว้โดยโทรศัพท์ ส่วนสภาพของมือถือนั้นข้างหลังเป็นรอยอัดกระแทกชัดเจนโดยกระสุน และหน้าจอก็แตกไปเป็นที่เรียบร้อย

 

คลิปวิดีโอของชายหนุ่ม

 

อื้อหือออ เหมียวบอกเลยว่า ดวงแกเฮงสุดๆ ไปเลยพ่อหนุ่ม แต่เหมียวขอเถอะ เหตุการณ์นี้ในอนาคตอย่าเอาไปทำโฆษณามือถือเลยนะเมี๊ยวว ให้เกียรติผู้เสียชีวิตและญาติๆ ของเขากันหน่อยเนาะ

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์