สำหรับประเทศ ‘ญี่ปุ่น’ เหมียวขี้อ้อนต้องยอมรับเลยว่า ประเทศนี้มักจะชอบสร้างสรรค์เมนูอาหารหน้าตาน่ากินขึ้นมาอยู่เสมอ และล่าสุดวันที่ 4 มีนาคม 2559 ทางเว็ปไซต์ rocketnews24 ก็ได้เผยภาพเมนูใหม่ล่าสุดจาก McDonald เพื่อต้อนรับฤดูดอกซากุระบานนั่นเอง

 

Sakura McFizz and fries

Sakura McFizz and fries2

 

ซึ่งเมนูที่ว่านี้ก็คือเซทเมนูเครื่องดื่ม Sakura McFizz และเฟรนช์ฟรายเชค ที่มาพร้อมกับผงบ๊วยแสนอร่อย เพียงเทโรยลงไป แล้วเขย่าๆ แค่นี้ก็ได้เฟรนช์ฟรายซากุระ ที่มีรสชาติออกเค็มๆ และเปรี้ยวนิดๆ มาทานแล้ว โอ่ยยย แค่คิดก็น้ำลายไหล

 

Sakura McFizz and fries5

 

และนอกจากเมนูอาหารแล้ว ทาง McDonald ยังได้จัดตกแต่งภายในร้านให้เต็มไปด้วยดอกซากุระแสนสวย ทั้งบนผนัง บนเคาน์เตอร์ รวมไปถึงบนเมนูอีกด้วย

 

Sakura McFizz and fries4

 

เรียกได้ว่าทางร้าน McDonald เกือบทุกสาขาของญี่ปุ่น เขาได้ออกแบบเมนูให้เป็นสีชมพูสุดฟริ้ง เพื่อต้อนรับฤดูดอกซากุระบานโดยเฉพาะเลยนะเนี่ย

 

Sakura McFizz and fries3

 

สีสันสดใสน่ารับประทานที่สุดเลย

Sakura McFizz and fries6

 

และในช่วงนี้หากใครที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น ก็อย่าลืมลองแวะเวียนไปลิ้มลองเมนูนี้กันนะจ๊ะ เพราะได้ข่าวมาแว่วๆ ว่าเขาจะทำออกมาถึงต้นเดือนเมษายนนี้เท่านั้น เอ้าๆ ใครไม่อยากพลาด ก็รีบเลย

ที่มา : rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์