หากจะพูดถึงนักมวยปล้ำ แอดเหมียวเชื่อว่าทุกคนคงจะจินตนาการถึงภาพนักมวยปล้ำร่างหมี ที่มีกล้ามเป็นมัดๆ โดดรัดฟัดเหวี่ยงร่างกาย พร้อมกับละอองเหงื่อที่กระเด็นเซ็นซ่าน คงจะไม่มีใครคิดว่านักมวยปล้ำก็มีสายแบ๊วขาวโอโม่เหมือนกัน

1

 

วันนี้เหมียวขอเอาใจหนุ่มๆ ด้วยการพาไปรู้จักกับนักมวยปล้สาวำคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า Saki Akai จากประเทศญี่ปุ่นกัน เห็นหน้าตาน่ารักแบบนี้ เพื่อนๆ เชื่อหรือไม่ว่าเธอทำอาชีพนักมวยปล้ำจริงๆ นะ หากไม่เชื่อล่ะก็ลองไปชมภาพของเธอกัน

2

 

เห็นแบบนี้แล้วใช่ว่าเธอจะเป็นนักมวยปล้ำธรรมดาๆ นะ เพราะดีกรีของ Saki อยู่ในสมาคม DDT เปิดตัวมาถึง 2 ปีแล้ว แม้ว่าฝีมือจะยังไม่เทพเท่าไหร่ แต่เธอก็สร้างสีสันให้กับทุกๆ งานที่เธอไปเลยล่ะ

3

 

แม้ร่างกายของเธอจะเพรียวบางขนาดนี้ แต่ก็สามารถล้มหนุ่มๆ บนสังเวียนผ้าใบมาแล้ว และด้วยความน่ารักสดใสของเธอ ทำให้มีโมเดลลิ่งหลายเจ้าพากันมาติดต่อเธอ ให้ช่วยไปเป็นนางแบบมาแล้วด้วยนะ

4

 

นอกจากงานถ่ายแบบแล้ว Saki เองก็เคยโดดไปรับงานแสดงมาแล้ว อย่างเช่นซีรี่ย์เรื่อง Muscle Girl ที่ว่าด้วยเรื่องของสาวสวยคนหนึ่งที่จับพลัดจับผลูได้มาเป็นเจ้าของค่ายมวยปล้ำที่กำลังจะเจ๊ง

5

 

6

 

7

 

แฮ่กกกกกกๆๆๆๆๆๆ

emo7

ที่มา ettoday , kapook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด