ไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynold) หรือที่เรารู้จักเขาจากบทของ “เดดพูล” ฮีโร่สุดเกรียนจากมาร์เวล ขวัญใจของใครหลายๆ คน ถึงแม้ในเรื่องจะรับบทสุดฮาแค่ไหน แต่ชีวิตจริงของเขานั้นไม่ได้ตลกเหมือนในหนังหรอกนะ

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 เขาและภรรยาสาวสวยอย่าง Blake Lively ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก James Reynolds ในเดือนธันวาคม เป็นของขวัญชิ้นงามที่คุณพ่อไรอันปลาบปลื้มสุดๆ เลยก็ว่าได้

 

 

เรื่องของคนดังระดับ ไรอัน เรย์โนลส์ มีหรือที่ใครจะไม่อยากรู้ มีคนพยายามที่จะหารูปภาพของหนูน้อยลูกสาวของเขา แต่ก็ไม่มีใครได้เห็น เพราะว่าคุณพ่อไม่ยอมอัปโหลดรูปภาพบนโซเชียลมีเดียเลย เนื่องจากว่าเป็นห่วงสวัสดิภาพของลูกมากกว่า

เขาบอกว่า ที่ทำแบบนี้ก็เพราะว่า เขาพยายามที่จะเป็นคุณพ่อที่ดีที่สุดเพื่อลูกสาวของเขานั่นเอง ทำทุกอย่างแม้แต่การลุกขึ้นมาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึกแทนภรรยา รักษาความเป็นส่วนตัวให้กับลูกสาวให้ได้มากที่สุด ในวันพ่อเขาก็อัปรูปคู่กับลูกสาว แต่ให้เห็นเพียงแค่เท้าของเธอเท่านั้น

 

 

นอกจากนี้เขายังเปิดเผยกับสื่อว่า เขาถึงขั้นที่ต้องตัดความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทที่คบกันมาถึง 25 ปี เนื่องจากว่า เพื่อนคนนั้นพยายามจะเอารูปภาพลูกสาวของเขาไปขายให้กับนิตยสารแท็บลอยด์ ทำเอาคุณพ่อโกรธสุดๆ ตัดความสัมพันธ์กันไปเลย แต่นิตยสารเหล่านั้นก็ไม่ได้เอารูปของลูกสาวไปใช้เพราะอาจเป็นคดีฟ้องร้องตามมาได้

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม วันที่ภาพครอบครัวของเขาก็มาถึงวันที่ได้รับการเผยแพร่ในวันที่เหมาะสมที่สุด คุณพ่อไรอันควงภรรยา ลูกสาวคนโต James และ Ines Reynolds ลูกสาวคนเล็ก วันที่เขาได้รับรางวัล Star on the Hollywood Walk of Fame ที่ Hollywood California เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2016

 

ภาพครอบครัวที่ดีที่สุด ในวันที่ภาคภูมิใจที่สุด

.

.

 

คุณพ่อหวงลูกสาวมากขนาดนี้ หนูน้อยต้องน่ารักมากๆ เหมือนคุณพ่อกับคุณแม่แน่ๆ เลย

 

ที่มา imdbdailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...