ภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2 จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่างมาร์เวล คงจะเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หลายๆ คนรอคอย จาก Deadpool ภาคแรกที่ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลก แจ้งเกิดฮีโร่พันธุ์เกรียนเข้าไปอยู่ในหัวใจของใครหลายๆ คน จนกลายมาเป็นการสร้างภาคต่อที่รับประกันว่าฮาและเกรียนกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ผู้ที่มารับบท Deadpool คือ ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงชาวแคนาดาที่มารับบทนี้แล้วดังเปรี้ยงปร้างสุดๆ #เหมียวบู้บี้ ก็เลยอยากจะมาแนะนำให้รู้จักกับเขาคนนี้มากยิ่งขึ้น

 

1. Ryan Reynolds ชื่อเต็ม Ryan Rodney Reynolds อายุ 41 ปีเป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวแคนาดา แต่มีเชื้อสาย ไอริช-อังกฤษ

 

2. ผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เขาได้เปรี้ยงปร้างสุดๆ ก็คือการมารับบท Deadpool

 

3. เคยแต่งงานมาแล้ว 2 รอบครั้งแรกกับนักแสดงสาว Scarlett Johanson เมื่อปี 2008 หลังจากที่หย่ากันไปเมื่อปี 2011 และแต่งงานอีกครั้งกับ Blake Lively มีลูกสาว 2 คนชื่อว่า James Reynolds กับ Ines Reynolds

 

ครอบครัวปัจจุบัน

 

4. ชีวิตครอบครัวไรอัน เป็นน้องคนสุดท้อง มีพี่ 3 คน 2 ใน 3 มีอาชีพเป็นตำรวจ พ่อเป็นผู้ค้าส่งอาหารและแม่เป็นพนักงานร้านค้าปลีก

 

5. เขาป่วยเป็นโรควิตกกังวล (Anxiety) หลังจากที่พ่อของเขาเลี้ยงดูอย่างเข้มงวดมากๆ ในวัยเด็ก ทำให้เขาเกิดความวิตกกังวลอยู่บ่อยๆ บางครั้งถึงขั้นนอนไม่หลับเลย โดยเฉพาะการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Deadpool มันทำให้เขาวิตกมาก เพราะกลัวว่าจะทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร

 

6. ชื่นชอบและรักการเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์มากๆ เคยพยายามขี่มอเตอร์ไซค์จากเหนือทวีปออสเตรเลียจากต้นสุดไปยังปลายสุด แต่ทำไม่ได้

View this post on Instagram

Don't try this at home. Particularly, in the living room.

A post shared by Ryan Reynolds (@vancityreynolds) on

 

7. เคยได้รับการโหวตให้เป็น 100 คนที่มีอิทธิพลที่สุดโดยนิตยสารไทม์

 

8. ได้รับการตั้งฉายาว่าเป็น “Sexiest Man Alive” จากนิตยสาร People ในปี 2010 ของมันก็เห็นๆ กันอยู่

 

9. เคยมีเรื่องบาดหมางกับเพื่อนสนิทถึงขั้นตัดความสัมพันธ์กันเลย เมื่อเพื่อนของเขาพยายามจะขายภาพลูกสาวของเขาให้กับนิตยสารแท็บลอยด์ คุณพ่อหวงลูกสาวมากถึงขั้นบุกไปเคลียร์กันต่อหน้า

 

10. เขามักจะมีคำคมดีๆ เผยแพร่ผ่านทางทวิตเตอร์ @vancityreynolds ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 10 ล้านคน และมีผู้ติดตามทางอินสตาแกรม vancityreynolds มากกว่า 20.5 ล้านคน

 

ผลงานล่าสุดของเขาคือ ภาพยนตร์เรื่อง Deadpool2 ฮีโร่สุดเกรียนขวัญใจหลายๆ คน อย่าลืมไปดูกันนะจ๊ะ

 

ที่มา imdbvancityreynolds

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...