[เหมียวอัพเดท] ลือหึ่ง Spider-Man คนใหม่ในจักรวาล Marvel อาจเป็นคนผิวสี

หลังจากที่มีการประกาศไปเมื่อไม่นานว่า Sony จะมีการอนุญาตให้ตัวละคร Spider-man มาปรากฎตัวในจักรวาลของ Marvel ได้ ก็ทำให้เหล่าแฟนๆคาดเดาไปต่างๆนานา ล่าสุดดูเหมือนจะมีข่าวลือเกี่ยวกับ Spider-man คนใหม่ออกมาล่ะว่า เค้าอาจจะไม่ใช่ Peter Parker แถมยังอาจจะเป็นพ่อหนุ่มผิวสีอีกด้วยนะเหมียว

2

 

หนึ่งในนักข่าวของสำนักข่าว The Wrap อย่างนาย Jeff Sneider ได้ออกมาแสดงความมั่นอกมั่นใจผ่านทวิตเตอร์ของเค้าเองว่า ‘นี่ยังไม่แน่นอนนะ แต่ขอบอกตอนนี้เลยว่า ไอ้แมงมุมจะไม่ใช่คนขาว ผมมั่นใจ 95% ไอ้แมงมุมมีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นคนผิวสี แต่ก็มีโอกาสที่จะเป็นลาติโนเช่นกัน มั่นใจ 95% ว่าไม่ใช่คนขาว ผมไม่คิดว่าจะเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์’

1

 

หากย้อนกลับมาดูตัวละคร Spider-man ในจักรวาล Marvel ก็ดูจะเข้าเค้าว่า พ่อหนุ่มแมงมุมคนนี้น่าจะเป็นตัวละครที่ชื่อว่า Miles Morales ลูกครึ่งแอฟริกัน-อเมริกัน และลาติโน ล่ะเหมียว

3

 

ตามฉบับหนังสือการ์ตูนได้อธิบายไว้ว่า Miles Morales เป็นเด็กหนุ่มลูกครึ่งผิวสี วัย 13 ปี ถูกแมงมุมที่มีเลือดของ Peter Parker อยู่ในร่างกายกัดเข้า ทำให้เค้ามีพลังเหมือนกับ Spider-man แต่นอกจากนี้ยังมีความสามารถอื่นๆอย่างการล่องหน และมีพลังในการยิงใยเพื่อทำให้ศัตรูสลบไปได้ด้วยนะ ข่าวนี้จะจริงแค่ไหน เราคงต้องติดตามกันต่อไปล่ะเมี๊ยววว

ที่มา jediyuth , marvelthailandfan

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....