หากสาวๆคนไหนกำลังหวังอยากให้ Apple ผลิตไอโฟนรุ่นใหม่ที่มีสีชมพูอยู่แล้วล่ะก็ ความหวังของคุณอาจเป็นจริงเร็วๆนี้ก็ได้นะ เพราะเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ PhoneArena ได้รายงานว่าเว็บไซต์ของจีน Daliulian ได้เผยภาพที่อ้างว่าเป็น iPhone 6s รุ่นใหม่ สีชมพูหวานแหวว

1

 

2

 

หากภาพดังกล่าวเป็นของจริง ก็จะตรงกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ ที่บอกว่า Apple เตรียมเพิ่มสีใหม่ให้กับผลิตภันฑ์ของตนเอง โดยจะประกอบไปด้วยสีทองชมพูและสีชมพู

3

 

4

 

แต่นอกจากที่จะเพิ่มสีสันใหม่แล้ว แฟนๆยังคาดหวังให้ iPhone รุ่นใหม่เพิ่มเติมฟังชั่นใหม่ๆเข้ามามากกว่า เช่่นน้ำหนักที่เบาขึ้น แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานขึ้น หรือแม้แต่ชิปเซ็ทใหม่ๆที่ช่วยให้มือถือทำงานได้เร็วขึ้นด้วย

5

 

แต่ยังไงก็แล้วแต่ แอดเหมียวอยากให้ทุกคนอย่าเพิ่งปักใจเชื่อนะ เพราะยังไม่มีการยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการจาก Apple เหล่าสาวกอาจต้องรอให้ถึงวันที่ 9 กันยายนนี้ ที่ Apple จะออกมาเปิดตัว iPhone เราถึงจะได้รู้กันว่าจะมีสีนี้ออกมาจริงหรือไม่

ที่มา phonearena

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด