งานนี้ Nala เจ้าเหมียวแวมไพร์ของเราคงมีเพื่อนร่วมเผ่าพันธุ์กันแล้วล่ะ ฮ่าๆๆ ว่าแล้วก็มาพบกันเลยกับเจ้า Rory อีกหนึ่งเหมียวที่มีเขี้ยวยื่นออกมาจากปากราวกับว่ามันเป็นผีดูดเลือดเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้เจ้า Rory กำลังพักพิงอยู่ที่ Battersea Dogs & Cats Home หลังจากที่เจ้าของมันไม่สามารถดูแลมันได้อีกต่อไปเพราะเจ้าของบ้านเช่าไม่อนุญาตให้เขาเลี้ยงมัน…

 

ไม่นานนักมันก็กลายมาเป็นที่รักของเจ้าหน้าที่ศูนย์พักพิงสัตว์ เพราะมันน่ารักมาก

1

 

เจ้าหน้าที่คนหนึ่งได้กล่าวว่า ‘ตอนแรกมันดูขี้อายนะ แต่พอมันคุ้นเคยเท่านั้นแหละเล่นไม่หยุดเลยทีเดียว มันชอบนอนและเล่นเป็นประจำ’

2

 

และเด็ดกว่านั้น มันเหมือนแวมไพร์เอาซะมากๆ ทั้งการที่มีเขี้ยวแบบนั้น และมีสีดำด้วยล่ะ

3

 

ตอนแรกที่เข้ามาอยู่ที่ศูนย์พักพิง เจ้าเหมียวต้องทำฟันใหม่เกือบทั้งหมด ยกเว้นฟันหน้าที่เหมือนแวมไพร์นั่นแหละ เพราะแพทย์คิดว่ามันดูเจ๋งและน่ารักดี ฮ่าๆๆๆ

4

 

 

ในส่วนของ Battersea Dogs & Cats Home ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ในประเทศอังกฤษล่ะ ถ้าใครอาศัยอยู่ที่นั่นแล้วอยากเลี้ยงแมวกันล่ะก็ ติดต่อได้ที่นี่เลยน้า Battersea Dogs & Cats Home

 

ก็หวังว่าเจ้าเหมียวจะได้บ้านใหม่เร็วๆ น้าา ถ้าอยู่ไทยนี่พูดเลย #จ่าสิบเหมียว จะไปรับมาเลี้ยงแล้ว ฟันเจ๋งมากประเด็น ฮ่าๆๆๆ

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์