นี่เป็นข่าวที่น่าเศร้าพอๆ (หรืออาจจะมากกว่า) กับการที่ได้ยินว่า Hugh Jackman จะเลิกเป็น Wolverine เลย เพราะตอนนี้เอง Robert Downey Jr. เองก็อยากจะเลิกรับบทเป็น Iron Man หรือ Tony Stark แล้วหันไปรับบทอย่างอื่นดูบ้าง

 

Iron Man 3

 

ทั้งนี้ Downey Jr. ได้มีการเซ็นสัญญากับทาง Marvel เพื่อรับบทนี้ไปจนถึง Avengers: Infinity War ในปี 2019 และหลังจากนั้นเขาก็จะโบกมือลากับบทนี้แล้ว คำถามต่อไปคือใครจะมารับบทนี้ต่อจากเขา?

 

2

 

Joe Russo หนึ่งในผู้กำกับ Captain America Civil Wars และจะกำกับ Infinity War ทั้ง 2 ภาคกล่าวว่า “มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเปลี่ยนตัวนักแสดง เขาถือเป็นนักแสดงหนังเบอร์ใหญ่ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เขามีพรสวรรค์ที่น่าเหลือเชื่อสุดๆ”

 

2007 Summer TCA Tour - Day 16

 

Joe ยังบอกอีกว่าควรเว้นระยะเวลาออกไปอีกสักหน่อยหากจะทำหนัง Iron Man ที่ไม่มี Downey Jr. “ผมคิดว่าถ้าเขาเสร็จสิ้นจากการรับบทนี้ ผมว่าตัวละคร Iron Man ควรหายตัวไปสักพัก ผมว่านี่คือวิธีเดียวที่จะรีบูทตัวละครนี้กลับมาได้”

 

“เพื่อให้เกิดช่องว่างระหว่างระหว่างวัย ที่จะทำให้นักแสดงคนอื่นได้มีโอกาสกำหนดทิศทางของตัวละครนี้โดยไม่ต้องตกอยู่ภายในเงาของ Robert”

 

3

 

ถ้าว่ากันตามจริงแล้ว Marvel ยังมีตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่อีกเป็นร้อยๆ ให้หยิบมาทำเป็นหนังได้ไม่รู้จบ และรอให้ผ่านไปอีกสักเฟสสองเฟส แล้วค่อยดึงเอาตัวละคร Iron Man กลับมาก็ยังได้

 

4

 

แฟนๆ Iron Man คิดว่ายังไงกันบ้าง เห็นด้วยกับ Joe Russo หรือไม่ หรือคิดว่าควรจะเลือกนักแสดงคนใหม่มาสานต่อเลย ลองแชร์ความเห็นกันได้นะจ๊ะ

Emo new (1)

ที่มา comicbook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด