หากใครยังคงประทับใจในการ์ตูน Pinocchio และรอวันที่การ์ตูนเรื่องนี้จะกลับมาโลดแล่นอีกครั้งหนึ่งแล้วล่ะก็ เตรียมเฮได้เลย เพราะล่าสุดเว็บไซต์ Variety ได้ออกมารายงานว่า Robert Downey Jr. ผู้โด่งดังจากแฟรนไชส์ Iron Man กำลังจะโดดมารับบทนำในหนัง Pinocchio เวอร์ชั่นคนแสดงแล้ว

1

 

ตามรายงานบอกว่า Warner Bros. ได้จับมือกับ Disney เพื่อปลุกเอาตัวละครอย่าง Pinocchio ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่ง โดยงานนี้จะได้พ่อหนุ่ม Downey จะมารับบทเป็น Geppetto ชายช่างไม้ผู้โดดเดี่ยวที่ฝันอยากมีลูกชาย และเป็นผู้ให้กำเนิดหุ่นไม้ Pinocchio ขึ้นมานั่นเอง

2

 

นอกจากจะได้หนุ่ม Downey มาเป็นนักแสดงนำแล้ว หนังยังได้ Susan Downey ภรรยาของเขามาเป็นผู้โปรดิวซ์ให้ด้วย และยังจะได้ Paul Thomas Anderson มาเป็นผู้เขียนบทให้

5

 

ตัวหนังเองยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาเหมือนกับหนังคนแสดงของ Disney อีกหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็น Beauty and the Beast, The Jungle Book, Mulan, Dumbo, Winnie the Pooh, Tinker Bell, Fantasia และล่าสุดดูเหมือนว่า The Little Mermaid ก็เข้ามาอยู่ในกระบวนการพัฒนาบทเพื่อกลายเป็นหนังแล้วเช่นกัน

ที่มา variety

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด