พลาดอย่างแรง!! โจรสุดซวยปล้นร้าน McDonald’s ตอนที่ ‘หน่วยรบพิเศษ’ ครบทีม นั่งกินพอดี… -*-

งานนี้บอกได้เลยว่า “พวกเอ็งพลาดอย่างแรง” ปกติตามข่าวที่เราเคยเห็นกันในเรื่องของการปล้นร้านต่างๆ โจรนั้นมักจะปล้นได้อย่างสำเร็จและหลบหนีไปได้ (แม้ว่าจะไปโดนตามจับทีหลังก็ตามเถอะ) แต่สำหรับโจรสองรายนี้ไม่ได้เป็นอย่างนั้น

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ร้านอาหารฟาสฟู๊ดสุดฮิตอย่าง McDonald’s ที่ห้างสรรพสินค้าในเมือง Besançon ทางตะวันออกของประเทศฝรั่งเศส ได้มีโจรสองรายได้เข้าบุกไปที่ร้านและใช้ปืนช็อตกันยิงขู่พนักงานและลูกค้าที่กำลังรับประทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย

 

โจรทั้งสองนั้นไม่รู้เลยซักนิดว่าในร้านแมคที่ทั้งคู่กำลังปล้นอยู่นั้นได้มีเจ้าหน้าที่กำลังพิเศษ GIGN (หน่วยรบที่ขึ้นชื่อว่าเก่งที่สุดในยุโรป) ปะปนอยู่ในกลุ่มลูกค้าจำนวน 11 คน

mcds

 

โดยทั้งคู่นั้นได้ข่มขู่พนักงานและได้ปล้นเงินทั้งสิ้น 2,000 ยูโร (ประมาณ 80,071 บาท) และในขณะที่กำลังจะหลบหนีออกไป ก็มีสมาชิกของกลุ่มกองกำลังพิเศษได้ทำหน้าที่สกัดโจรคนแรกไว้ ส่วนอีกคนนั้นถูกบังคับให้วางปืน แต่คิดจะสู้เลยโดนยิงเข้าที่ท้องจนได้รับบาดเจ็บ

mombeliard-mcdonalds

 

จากนั้นโจรทั้งสองนั้นถูกนำตัวออกจากพื้นที่ Mombéliard และไปส่งที่โรงพยาบาล Besancon เพื่อทำการรักษา

เจ้าหน้าที่ซึ่งเกี่ยวข้องคุณ Roux-Morizot บอกว่าทั้งคู่จะได้ทำการถูกขังก่อนจะนำไปพิพากษาในข้อหาปล้นโดยใช้อาวุธและก่อความรุนแรง

 

 

les-membres-du-gign-et-du-raid-deployes-le-8-janvier-2015-a-corcy-dans-le-nord-est-de-la-france_5184017

 

หน่วยรบ GIGN นั้นย่อมาจาก ‘Groupe d’Intervention de la Gendarmerie Nationalewent’ เชี่ยวชาญในเรื่องของการต่อต้านการก่อการร้าย ช่วยเหลือตัวประกัน ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่รัฐบาล และแก้ปัญหาการก่ออาชญากรรม

เพราะฉะนั้นเรื่องการจับโจรปล้นร้าน ถือเป็นเรื่องจิ๊บๆมากสำหรับพวกเขา!!!!

 

gaming-emo15

 

บอกเลยว่าพวกเอ็งมาปล้นได้ผิดจังหวะจริงๆเล้ยยย นอกจากจะปล้นไม่สำเร็จนั้นยังเจ็บตัวอีก ใครคิดจะทำอะไรไม่ดีก็ดูเคสนี้เป็นตัวอย่างนะ ฮ่าๆ

ที่มา : mirror

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....