หนุ่มพาหมาไปเดินเล่นในสวน เผลอซนจนกินกัญชาเข้าไป อัดคลิปแฉ ‘แข็งโป๊ก’ สุดฮา!!

ใครที่เลี้ยงสุนัขเอาไว้ก็ควรจะระมัดระวังกันหน่อยนะจ๊ะ หากว่าปล่อยหลุดไปไหนต่อไหน อาจจะเกิดอะไรที่ไม่ดีกับตัวสุนัขหรือผู้อื่นได้

กรณีนี้เกิดขึ้นกับนาย Seth Mersing จากรัฐเท็กซัส กับน้องหมาวัย 3 ขวบ Rita Mersing (แหม่ มีทั้งชื่อและนามสกุลพร้อม) กับอาการที่เกือบจะทำให้เจ้าหมาล่องลอยไปไกลสู่จักรวาล

 

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นในระหว่างที่พ่อหนุ่ม Seth พาเจ้า Rita ไปเดินเล่นในสวนสาธารณะ แล้วก็ไม่ได้สนใจอะไรเท่าไหร่นัก จนเจ้าหมาแอบไปกินอะไรก็ไม่รู้ที่ตกอยู่บนพื้น

กระทั่งเวลาผ่านไปได้ 30 นาที Rita เริ่มแสดงพฤติกรรมผิดแปลกไปจากเดิม เขาไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรเมื่อเจ้าหมาเริ่มมีอาการเพี้ยนๆ ไม่สามารถคาดเดาอาการได้เลยว่าไปทำอะไรมา…

 

 

ในช่วงตกดึกกลางคืน น้อง Rita มีอาการหมดสติ จนในที่สุดแล้วพ่อหนุ่ม Seth และพ่อแม่ได้ตัดสินใจพาน้องไปพบกับสัตวแพทย์ในทันที

และจากการตรวจหาสารเสพติดและตรวจสอบปัสสาวะ ทราบได้ว่าผลตรวจออกมาเป็นบวกกับสาร THC ( tetrahydrocannabinol) หรือในอีกชื่อหนึ่งที่เรียกกันง่ายๆ ว่า ‘กัญชา’

 

 

สัตวแพทย์บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงน้องมาก แต่จะต้องแอดมิตให้น้องนอนโรงพยาบาลหนึ่งคืน ทำการล้างสารออกจากร่างกาย พ่อหนุ่ม Seth ก็วางใจได้ แต่อาการของเจ้า Rita นั้นดูแทบจะไม่ไหวแล้ว…

 

 

แอ่… ช่วยน้องด้วยยยยยยย

 

เช้าวันถัดมาก็กลับบ้านได้ตามปกติ ซนไม่เข้าเรื่องจริงๆ ฮร่าาาา

 

“ผมคิดว่านางน่าจะเจอห่อที่ติดเศษเคลือบสาร THC หรือไม่ก็กัญชาที่กินได้ แล้วนางก็กินเข้าไป นางไม่รู้หรอกว่าเจออะไร กินไม่เลือกหน้า!!” Seth ให้สัมภาษณ์กับทาง Buzzfeed

อย่างไรก็ตาม สารแปลกปลอมต่างๆ สามารถส่งผลอันตรายกับสัตว์เลี้ยงทุกชนิด ไม่ว่าจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่ ยิ่งสายพันธุ์ของ Rita เป็นสุนัขตัวเล็กยิ่งมีความเสี่ยงมากกว่า

ทางด้านสัตวแพทย์ Lynn Buzhardt กล่าวว่าโชคดีที่ผลข้างเคียงของกัญชานั้นมีระยะเพียงแค่สั้นๆ และน้อยครั้งที่ส่งผลอันตรายถึงชีวิต ยกเว้นเสียว่าจะได้รับเข้าร่างกายในปริมาณมาก

 

ที่มา: @seth_2018, buzzfeednews

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....