สำหรับหนุ่มๆแล้ว การขอแต่งงานแฟนสาวเป็นอะไรที่ต้องใช้ความคิดพอสมควรเลยนะ เพราะต้องใส่ความครีเอท ความแปลกแหวกแนวลงไปด้วย นั่นก็เพื่อให้แฟนๆของพวกเขาดีใจนั่นเอง

1

หากใครยังคิดวิธีเจ๋งๆไม่ออกล่ะก็ วันนี้แอดเหมียวมีอีกหนึ่งวิธีมาแนะนำกันล่ะ โดยวิธีนี้ถูกคิดขึ้นโดยช่างภาพจากรัฐแคลิฟอร์เนียที่ชื่อว่า Matthew Chalker เขาเป็นนักศึกษาผู้เชี่ยวชาญเรื่องการคำนวนและประดิษฐ์ เมื่อเร็วๆนี้เขาได้ใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมงในการประดิษฐ์ กล่องรูรับแสง เพื่อใช้มันเป็นกล่องใส่แหวนหมั้นของเขา

2

 

Chalker กล่าวว่าเขาสร้างกล่องนี้ขึ้นมาเพื่อขอหมั้นแฟนสาวโดยฉพาะแต่หากใครอยากได้มันบ้าง เขาก็พร้อมจะผลิตขายเหมือนกัน “ผมคงมีความสุขที่จะผลิตมันขึ้นมาอีกเพื่อขายให้กับคนที่สนใจ แต่มันต้องใช้เวลาและวัสดุที่หายากหน่อย”

3

 

ชมการทำงานของมันได้ที่ด้านล่างเลยนะ

 

ซึ่งหากใครอยากได้กล่องนี้มาไว้ใส่แหวนของคุณแล้วล่ะก็ Chalker ก็ตั้งราคาไว้อยู่ที่ 2,000 – 3,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 7 หมื่นถึง 1 แสนบาทเท่านั้นเอ๊ง สำหรับช่างภาพคนไหนที่อยากจะเซอร์ไพรซ์แฟนสาวแบบแนวๆงี้ ก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะจ๊ะ

emo12

 

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด