หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนหมีริลัคคุมะมาก ไม่ว่าร้านสะดวกซื้อจะเอาของแถมหรือสแตมป์อะไรมาล่อ คุณก็จะต้องขวนขวายสะสมแล้วนำไปแลกของรางวัลให้จงได้ หากคุณคลั่งไคล้ในระดับนั้นล่ะก็ คุณอาจจะอยากได้ตุ๊กตาตัวนี้ก็ได้นะ

1

 

นี่คือตุ๊กตาหมีริลัคคุมะไซส์ยักษ์ที่มีขนาดใหญ่เท่ากับคนจริงๆ สาเหตุที่มันต้องใหญ่ขนาดนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการของสาวๆ ที่บางคนอาจจะไม่เคยพอใจกับอะไรเล็กๆ เลย ทางเว็บไซต์ San-x ผู้ผลิตตุ๊กตาตัวนี้ก็เลยจัดให้

คุณจะใช้ให้มันจะเป็นเพื่อนทานอาหาร เพื่อนยามคุณทำงาน หรือในทุกๆ เวลาที่คุณต้องการ จะกอดจะหนุนนอนก็เต็มไม้เต็มมือ

2

 

ถ้าหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาของขวัญสักชิ้นให้กับสาวๆ นี่ก็เป็นโอกาสอันดีที่จะมัดใจพวกเธอนะ สนนราคาก็อยู่ที่ตัวละ 66,343 เยน หรือประมาณ 22,730 บาทเอ๊งงงงง…

สินค้าตัวนี้ยังไม่มีวางจำหน่ายจริงนะ ใครอยากได้ต้องพรีออเดอร์กับทางเว็บไซต์ san-x ซึ่งเขาเปิดให้สั่งกันแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมไปจนถึงในวันที่ 4 กันยายน และจะเริ่มส่งสินค้าจริงในช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป

 

3

 

สาวๆ คนไหนขี้เหงา ลองไปซื้อมาไว้ที่ห้องนอนสักตัวสิ

รับรอง…โดนแย่งที่นอนหมดแน่ๆ

emo13

ที่มา san-x

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด