หนังสยองขวัญ ‘Replace’ เมื่อหญิงสาวผิวหนังลอก ต้องรักษาด้วยการเอาหนังคนอื่นมาแทน..!!

วันนี้เราจะขอแนะนำหนังใหม่ที่มีพล็อตเนื้อเรื่องน่าสนใจกันบ้าง ซึ่งหลังจากที่เราได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง ‘Replace’ แล้ว เราก็รู้สึกว่าพล็อตมันแปลกใหม่จนไม่เอามาแนะนำไม่ได้แล้ว

Replace หนังสยองขวัญเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ Norbert Keil ที่จะมาร่วมงานกับนักแสดงนำสาวอย่าง Rebecca Forsythe และตามสมทบด้วยนักแสดงหนังผีรุ่นเก๋าอย่าง Barbara Crampton

 

 

เอาเป็นว่าเราลองไปชมตัวอย่างกันก่อนเลย

 

ในส่วนของพล็อตเรื่องก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งเป็นเรื่องราวของ Kira Mabon หญิงสาวที่จู่ๆ ก็ค้นพบว่าตัวเธอเองป่วยด้วยอาการผิดปกติบางอย่างและไม่มีทางรักษาได้

อาการดังกล่าวทำให้ผิวหนังของเธอเริ่มตกสะเก็ดเป็นสีขาว และดูเหมือนจะหลุดลอกออกไปจนหมด… ทว่า จากในตัวอย่างเราจะได้เห็นว่า วิธีการเดียวที่จะทำให้เธอกลับมามีผิวพรรณที่สวยงามเหมือนเดิมอีกครั้ง นั่นคือการฆ่าคนเพื่อเอาผิวหนังคนอื่นมาใช้แทน!!

 

 

แม้ว่ากระแสเปิดตัวอาจจะดูเงียบๆ และไม่ค่อยพีคเท่าหนังที่มีทุนโปรโมทสูงกว่า แต่หนังเรื่องนี้เคยนำไปฉายในเทศกาล Brussels International Festival of Fantasy Film 2017 มาแล้ว อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสาขา Best European Film อีกด้วย

 

 

นับว่าเป็นอีกหนังสยองขวัญที่มีพล็อตเรื่องที่แปลก และน่าติดตามมากๆ เลยนะเนี่ย

ที่มา: Imdb

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....