แฟนๆ ไม่ปลื้ม!! ชาวเน็ตเร่งล่ารายชื่อ เพื่อถอด The Last Jedi ออกจากจักรวาลหลัก!?

[บทความต่อไปนี้อาจมีการเปิดเผยเนื้อหาสำคัญจากภาพยนตร์]

 

เข้าฉายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Star Wars The Last Jedi มหากาพย์หนังไซไฟอวกาศ ที่ภาคนี้ดูจะมีการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบของหนังหรือรูปแบบการดำเนินเรื่องที่แตกต่างไปจากภาคก่อนๆ สักเล็กน้อย ซึ่งก็มีทั้งเสียงชื่นชมและเสียงก่นด่าคละเคล้ากันไป

 

 

และด้วยความเกลียดชังใน Star Wars ภาคนี้ ทำให้มีแฟนๆ กลุ่มหนึ่งถึงกับตั้งแคมเปญลงในเว็บไซต์ Change.org เพื่อให้ทาง Disney ถอดเอาภาค The Last Jedi ออกจากจักรวาลหลักของ Star Wars เพราะพวกเขาคิดว่าภาคนี้ได้ทำลายเอกลักษณ์หรือบางสิ่งที่พวกเขารักมากเกินไป

 

 

Henry Walsh ผู้ก่อตั้งแคมเปญดังกล่าวได้เขียนระบายความรู้สึกของตัวเองลงในเว็บไซต์ Change.org ว่า “ภาค 8 มันคือการล้อเลียน มันคือการทำลายตัวละคร Luke Skywalker และเจไดอย่างสิ้นเชิง มันทำลายสิ่งที่แฟนๆ Star Wars รักมากที่สุดไป” 

 

 

นอกจากนี้นาย Henry ยังอยากให้ทางทีมงานเลื่อนการถ่ายทำภาค 9 ออกไป แล้วกลับไปถ่ายภาค 8 ใหม่ ให้ซื่อตรงต่อตัวละคร Luke Skywalker มากกว่านี้ ปัจจุบันมีผู้ร่วมลงรายชื่อกับแคมเปญนี้แล้วกว่า 6,500 คน และยังคงเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ

 

 

ไม่รู้ว่าการลงชื่อในแคมเปญนี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้มากน้อยแค่ไหนนะ
แล้วคุณล่ะมีความเห็นยังไงกับเรื่องนี้บ้าง ลองมาแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้นะ

ที่มา change.org

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....