จะว่าไปชีวิตของคนเรานี่มันไม่มีอะไรแน่นอนเหมือนกันนะ บางคนจากที่เป็นยาจกอยู่ดีๆ ก็ถูกชะตาฟ้าลิขิตให้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จนกลายเป็นเศรษฐีซะอย่างนั้น บางคนก็โชคชะตาพลิกผัน จากเด็กล้างจานบ้านๆ กลายไปเป็นนางแบบบนเวทีแฟชั่นระดับโลก

และนี่คือเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจของ Remington Williams นางแบบสาวจากนครออสตินในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อนหน้านี้เธอก็เป็นเพียงแค่หญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่มีอาชีพเป็นเด็กล้างจานในร้านอาหารท้องถิ่น Chipotle

แต่ใครจะรู้ละว่าอีก 12 วันต่อมา เธอจะได้รับโอกาสสุดพิเศษโดยการถูกเชิญชวนไปเป็นนางแบบในสังกัด DNA Models ที่มีเหล่านางแบบชื่อดังมากมาย แถมยังได้เดินบนเวทีแฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง New York Fashion Week อีกด้วย

 

 

ภายหลังจากที่ถูกชักชวนให้ไปเป็นนางแบบ Remington ก็ได้ตัดสินใจบินไปนิวยอร์ก และเซ็นสัญญากับทาง DNA Models ทันที

และมันก็ยิ่งเป็นเรื่องบังเอิญเอาไปอีก เพราะในวันนั้นมีการจัดแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ดัง Calvin Klein ในงาน New York Fashion Week 2017  นั่นทำให้ Remington ได้มีโอกาสขึ้นไปเดินแบบเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ

 

 

ทางด้าน Remington ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า Raf Simons เป็นคนสอนเธอว่าจะต้องเดินอย่างไร เขาได้เลือกรูปแบบการเดินให้กับเธอและเขาก็เชื่อในตัวเธอมาก เขาใช้เวลาในการสอนเธอเพื่อให้เธอสามารถเดินแบบในครั้งนั้นได้

หลังจากจบการการเดินโชว์ของ Calvin Klein เธอได้รับโอกาสสุดพิเศษอีกครั้ง โดยการไปเดินแบบให้กับ Marc Jacobs ซึ่ง Remington ก็ได้ออกมาเผยว่า…

“ในตอนที่ฉันกำลังไปชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทัน จู่ๆ ฉันก็ได้รับแจ้งให้ไปลองชุดสำหรับโชว์ของ Marc Jacobs ภายในเวลา 1 ชั่วโมง

ดังนั้น ฉันจึงต้องรีบเดินทางทันที และมันก็ทำให้ฉันได้มีโอกาสเดินแบบอีกครั้ง แถมยังได้ร่วมงานกับนางแบบดังอย่าง Kaia Gerber และ Gigi Hadid อีกด้วย…เมื่อฉันไปถึงที่นั่น พวกเธอก็เข้ามาทักทายฉัน ในตอนนั้นใจมันหวิวๆ และรู้สึกตื่นเต้นมาก”

 

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่การเดินแฟชั่นโชว์จบลง Remington ก็ได้ค้นพบว่านี่อาจจะเป็นเส้นทางอาชีพสายใหม่ของเธอ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่ได้ลืมงานอดิเรกและสิ่งเก่าๆ ที่เธอเคยสนใจเลย

ในตอนนี้ Remington Williams ได้กลายเป็นนางแบบหน้าใหม่ที่เริ่มกลายเป็นที่รู้จักไปแล้ว และเมื่อเร็วๆ นี้เธอก็ได้รับโอกาสให้ไปเดินแบบในงาน European Fashion Shows ที่กำลังจะถึงนี้ด้วย

 

 

บอกเลยว่าเธอเป็นคนที่โชคดีมากจริงๆ และถ้าหากใครที่มีโอกาสดีๆ เข้ามาเหมือนกับ Remington ละก็ รีบคว้าเอาไว้เลย เพราะคุณอาจจะได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ที่ประสบความสำเร็จในอนาคตก็เป็นได้

 

 

ที่มา : odditycentral

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์