สิ่งที่สามารถกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไป ซึ่งมันก็มีความหลากหลายมากด้วยเช่นกัน

บางคนอาจมีอารมณ์ทางเพศจากการตกเป็นจำเลย บางคนอาจชอบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ หรือบางคนอาจ “เห็นเท้าแล้วมีอารมณ์” ก็เป็นได้ (เรื่องแบบนี้ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตแหละเนาะ)

และเพราะความหลากหลายนี้เองที่ทำให้เกิดการสร้างวัตถุเพื่อแสดงถึงความคลั่งไคล้ทางเพศดังกล่าว นั่นคือ “ซิลิโคนเท้าพร้อมช่องคลอด”

 

ซิลิโคนเท้าพร้อมช่องคลอด!!

 

Silicon Wives บริษัทผู้เชี่ยวชาญในการผลิตตุ๊กตายางแห่งนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เป็นผู้ผลิตวัสดุให้ความพึงพอใจทางเพศดังกล่าว และได้นำเสนอจุดเด่นของมันไว้ว่า…

 

“ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้คือเท้าซิลิโคนที่สมจริงพร้อมอวัยวะเพศหญิงที่ติดมาเป็นชิ้นเดียวกันอยู่ตรงบริเวณข้อเท้า”

 

“มันเหมาะสำหรับคนที่มีอารมณ์ทางเพศเมื่อเห็นเท้า และต้องการสัมผัสประสบการณ์แบบดั้งเดิม”

 

“ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังถูกผลิตขึ้นจากซิลิโคนเกรดดีทางการแพทย์ ในช่องคลอดเองก็มีพื้นผิวเหมือนของจริงเพื่อมอบประสบการณ์อันสมจริงแก่ผู้ใช้”

 

นั่นทำให้ลูกค้าบริษัทตุ๊กตายางต่างร่วมแสดงความคิดเห็นมากมายในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และได้รีวิวสินค้าไว้ดังนี้…

“บอกได้เลยว่ารูช่องคลอดที่ติดกับเท้ามันไม่ค่อยลึกเท่าไหร่  แต่นั่นอาจเป็นเหตุผลที่คนสนใจจะซื้อสิ่งนี้ก็ได้ และรูปทรงของเท้าก็สมบูรณ์แบบมาก”

“ฉันสั่งซื้อมาแล้วและฉันก็รู้สึกประหลาดใจมาก เพราะเท้าทั้งสองข้างให้ความรู้สึกเซ็กซี่ และช่างอ่อนนุ่มต่อการสัมผัส ฉันแนะนำมันมากๆ สำหรับทุกคนที่หลงรักเท้าเหมือนฉัน!”

 

 

โดย “ซิลิโคนเท้าพร้อมช่องคลอด” นั้นมีขนาด 23 เซนติเมตร พร้อมน้ำหนัก 1.4 กิโลกรัม สนนราคาที่ 199 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 6,330 บาท) เท่านั้นเอง

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่เว็บไซต์ siliconwives.com

 

ที่มา: ladbible, siliconwives

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...