ขนมเค้กของบางร้านนั้นแหม แค่เห็นก็น้ำลายไหลแล้ว เพราะมันดูน่าทานมากๆ แต่แตกต่างจากขนมเค้กที่เราจะนำมาเสนอต่อไปนี้โดยสิ้นเชิง เพราะเห็นแล้วมันช่างดูไม่น่าทานยังไงไม่รู้

เพราะอะไรถึงไม่น่าทานน่ะเหรอ ก็เพราะมัน “สวย” เกินไปนั่นเอง เค้กอะไรจะสวยและสมจริงได้ขนาดนี้!! มีทั้งรูปกระเป๋าถือ รูปเนื้อย่าง และอื่นๆ ที่เมื่อคุณเห็นแล้วจะรู้สึกไม่กล้าทานเหมือนกันแน่ๆ

 

นี่เค้กเหรอเนี่ย นึกว่าใครมาลืมกระเป๋าไว้บนนี้

 

เริ่มจากการที่ ชายหนุ่มนามว่า Aaren McMichael ได้โพสต์ภาพเค้กฝีมือของแฟนสาวลงบนโลกโซเชียล ซึ่งมันกลับกลายเป็นที่โด่งดังอย่างไม่คาดคิด เพราะเค้กของแฟนสาวเจ้าตัวนั้น สวยงามและสมจริงมากๆ

แฟนสาวของ Aaren ทำงานอยู่ที่ร้านขนมเค้ก Sweet Confections ซึ่งเป็นร้านที่จะทำเค้กออกมาได้สมจริงและมีเอกลักษณ์สุดๆ ใครสนใจลองเข้าไปชมผลงานได้ ที่นี่

 

ทอม แอนด์ เจอร์รี่ น่าร้ากก

 

อื้อหืมม เหมือนได้กินเค้กไปด้วย กินบาร์บีคิวไปด้วย

 

มาเล่นต่อคำศัพท์ Crossword กันเถอะ

 

มันเท่เสียจนไม่กล้ากินเลยล่ะ

 

เค้กสไตล์ Pac-Man เก๋สุดๆ

 

อยากได้แบบไหนก็สั่งได้ แถมทำออกมาได้สมจริงมากๆ

 

ซึ่งเมื่อ Aaren ได้โพสต์ภาพเหล่านี้ลงไป เจ้าตัวก็ไม่ได้คาดคิดเลยว่าจะมีการตอบรับจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม ลองมาดูตัวอย่างความเห็นของชาวเน็ตกัน…

 

“เค้กเหล่านี้มันเป็นงานศิลปะชัดๆ ไม่ใช่ศิลปะทั่วๆ ไปนะ แต่มันเป็นสุดยอดแห่งงานศิลป์ที่ทำด้วยฝีมือของผู้มีความสามารถ”

 

“ภาพเหล่านี้ไม่ใช่เค้ก แต่มันเป็นงานศิลป์ชิ้นเอกต่างหาก ว้าว ฉันหวังว่าเธอจะได้ค่าตอบแทนอย่างงาม เพราะถ้าเป็นฉันฉันคงจะจ่ายเธอหนักแน่ๆ”

 

“ฉันภูมิใจในตัวเองมาก ที่ไม่ได้เป็นคนถูกหลอกได้ง่าย ภาพแรกทำเอาฉันต้องครุ่นคิดเลยทีเดียวว่า ‘ส่วนไหนที่เป็นเค้กกันแน่’ มหัศจรรย์สุดๆ”

 

“โอเค ว่าแต่ส่วนไหนคือเค้กล่ะ? ภาพที่ฉันเห็นมีแต่สิ่งของทั้งนั้น”

 

“ฉันคิดว่าแฟนของนายขายวิญญาณให้การทำขนมไปแล้วล่ะ”

 

ทำขนมเค้กออกมาสวยขนาดนี้ ชาวเน็ตก็ต้องอึ้งกันแย่เลยสิคร้าบ ปัดโถ่!!!

ที่มา: Demilked

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...