ช่วงก่อนเราอาจเห็นข่าวว่า ในอนาคตอันใกล้นี้ Robert Downey Jr. อาจประกาศรีไทร์จากบท Ironman ซุปเปอร์ฮีโร่ตัวชูโรงจากค่าย Marvel และดูเหมือนว่าทาง Marvel เองก็เห็นดีเห็นงามด้วย เพราะจะเป็นการลดค่าใช้จ่ายครั้งสำคัญเลยทีเดียว (ค่าตัว RDJ อยู่ที่เกือบ 50 ล้านดอลลาร์หรือ 1,500 ล้านบาท)

ล่าสุด RDJ ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว ABC เกี่ยวกับบทบาทของเขาในจักรวาล Marvel โดยเขาบอกว่า เขารู้สึกว่าเขาสามารถเล่นหนังเดี่ยว Ironman ได้อีกซักครั้งหนึ่ง

 

iron_man_4-rdj-s-iron-man-or-bale-s-batman-which-is-the-best-comic-hero-portrayal-ever-jpeg-108617

 

นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกของเขาเลยทีเดียว ที่บอกว่าต้องการจะทำหนัง Ironman ภาค 4 ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้ประกาศว่าเขาอาจจะไม่กลับมาเล่นบท Ironman อีกต่อไปแล้ว

อย่างไรก็ตามหาก Ironman จะมีภาค 4 จริงๆ ทาง Marvel คงต้องคิดหนักว่า จะเอาหนังไปยัดลงตรงไหนดีจริงๆ เพราะตั้งแต่วันนี้จึงถึงปี 2019 เราจะมีหนังซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ให้ดูกันแน่นเอี๊ยดเลยทีเดียว

 

Marvel-Phase-Three-TImeline-1024x576

 

แต่นั้นเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้เราสามารถชม RDJ ในบทของ Ironman ได้ในหนังเรื่อง Captain America : Civil War ได้เลยวันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์นะจ้า

ที่มา Comicbook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์