หากคนรักสัตว์ได้เห็นสิ่งที่เราจะนำมาให้ชมในวันนี้ละก็ จะต้องรู้สึกสะเทือนใจอย่างแน่นอน เพราะทางเว็บไซต์ต่างประเทศ ได้เผยคลิปวีดีโอของหนุ่มจีนจิตป่วยรายหนึ่ง

ที่จับเจ้าหนูน้อย 2 ตัว มามัดขึงไว้กับขวดเบียร์ จากนั้นเขาก็ใช้ตะเกียบตีหัวของพวกมัน เพื่อบังคับให้มันต่อสู้กันจนตาย โดยด้านหลังมีชายอีกหลายคนหัวเราะชอบใจ และคอยเชียร์กันอย่างสนุกสนาน


Rats1

 

จากในคลิปวีดีโอเราจะเห็นได้ว่า เจ้าหนูน้อยตัวหนึ่งพยายามดิ้นสุดชีวิต และใช้ฟันของมันแทะลวดที่มัดตัวออก แต่ทว่าชายคนเดิมก็ได้ใช้ตะเกียบตีหัวของมันอยู่เรื่อยๆ เฮ้อ…น่าสงสารจริงๆ

 

Rats2

 

เท่านั้นยังไม่พอ เขายังหันขวดเบียร์ทั้งสองเข้าหากัน เพื่อให้เจ้าหนูทั้ง 2 ตัวได้เผชิญหน้ากัน ซึ่งฝ่ายเจ้าหนูที่ดิ้นสุดชีวิต ก็เอาปากไปกัดจมูกของหนูอีกตัวหนึ่ง

 

Rats3

 

เมื่อเห็นหนูทั้งสองตัวกัดกันจนพอใจแล้ว ชายใจทรามก็จับขวดเบียร์แยกออกจากกัน ก่อนที่จะใช้ตะเกียบกระหน่ำตีหัวเจ้าหนูอีกครั้ง

 

Rats4

 

ทั้งจากการรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศ คาดว่าชายพวกนี้จับหนูสองตัวมาเพื่อให้สู้กันจนตัวหนึ่งตาย เพราะหากหนูที่ตายอยู่ขวดของใคร คนนั้นก็จะต้องเป็นผู้จ่ายเงินค่าเบียร์ทั้งหมดนั่นเอง

 

 

ที่มา : mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์