บางครั้งเราอาจจะคิดกันเล่นๆ ว่าเวลาเข้ารับการรักษาและต้อง ‘ดมยาสลบ’ เพื่อทำการผ่าตัด จะถูกทำอะไรไปบ้างก็ไม่อาจทราบได้

แต่สำหรับเหตุการณ์นี้เมื่อ Erika Bykova นักออกแบบสาวชาวรัสเซียวัย 35 ปี ได้ไปทำการผ่าตัดเสริมหน้าอก แต่พอฟื้นจากยาสลบมาก็พบว่าตัวเองกำลัง ‘ถูกหมอข่มขืน’ อยู่!?

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ที่คลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งในเมือง Samara ประเทศรัสเซีย โดยมีผู้ก่อเหตุคือดอกเตอร์ Yury Chernikov วิสัญญีแพทย์ หรือหมอที่ทำหน้าที่ในการให้ยาสลบวัย 59 ปี

 

 

จากคำให้การของคุณหมอเล่าว่าเขาได้มีเพศสัมพันธ์กับเธอไม่กี่นาทีหลังจากผ่าตัดเสร็จ พร้อมกับอ้างว่าฝ่าย Erika นั้นสมยอม บอกว่าขณะมีอะไรกันคนไข้ยังร้องครางและบอกกับเขาอีกว่า ‘รู้สึกดีมาก’ แถมยังอ้าขาให้กับเขาอีกด้วย

 

 

แต่อย่างไรก็ตามทางด้าน Erika ที่เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งก็ออกมาโต้ ว่าคำให้การของหมอนั้นไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย “ฉันร้องครางก็จริง แต่ที่ครางก็เพราะว่าฉันไม่สามารถตะโกนหรือกรีดร้องเสียงดังได้ เพราะเพิ่งฟื้นจากยาสลบและยังไม่มีสติเต็มร้อย”

 

 

“นี่เป็นครั้งแรกในการผ่าตัดของฉันที่ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ แต่ก่อนหน้าที่จะทำการผ่าตัดฉันได้มีโอกาสพบกับเขาเพื่อพูดคุยกันถึงรายละเอียดในการเข้ารับการผ่าตัด แต่ไม่นึกว่าจะต้องมาเจออะไรแบบนี้”

“เขาข่มขืนฉัน ฉันตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ ฉันยังไม่รู้ด้วยซ้ำเลยว่าตัวเองกำลังโดนอะไรอยู่ ดวงตาของฉันหนักอึ้ง และยังลืมตาไม่ได้เลยด้วยซ้ำ”

“ฉันพยายามที่จะถีบเขาออกจากตัวด้วยขาของฉัน แต่ก็ไม่สามารถทำได้” Erika เล่า

 

 

“ฉันเชื่อในตัวของหมอมากๆ เชื่อใจให้เขาเป็นคนดูแลชีวิตและร่างกายให้ แต่หลังจากที่ได้เจอกับเรื่องแบบนี้ความคิดของฉันก็เริ่มเปลี่ยนไปแล้วล่ะ”

“เขาเสนอที่จะมอบเงินให้กับฉันเพื่อที่จะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แต่ฉันไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นแบบนี้แน่ เพราะเชื่อว่ายังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่เคยเจอเรื่องแบบนี้ และเรื่องนี้จะต้องไม่เงียบอย่างแน่นอน”

 

 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ยังคงอยู่ในช่วงต่อสู้คดีกันอยู่ ทางด้านผู้เสียหายได้ทำการฟ้องคุณหมอในข้อหาข่มขืนและกระทำการรุนแรงทางเพศ ซึ่งตามกฎหมายรัสเซียนั้นความผิดทั้งสองข้อนี้มีโทษจำคุกถึง 6 ปี

 

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปแล้วล่ะครับ

 

ที่มา : dailymail, express

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...