ตัดสินแล้ว!! ศาลอินเดียตัดสินประหาร 5 หนุ่มที่รุมข่มขืนพนักงานคอลเซนเตอร์

วันนี้เหมียวได้รับรายงานจากสำนักข่าวต่างประเทศ เค้าบอกว่าศาลในอินเดียตัดสินโทษประหารชาย 5 คนที่ลักกพาตัวและข่มขืนพนักงานคอลเซ็นเตอร์วัย 30 ปี ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2553 โดยทั้ง 5 คน จะถูกพิพากษาลงโทษในวันศุกร์นี้ล่ะเหมียว

 

แก๊งชาย 5 คนที่ว่านี้ ได้ลงมือในเช้าตรู่วันหนึ่ง ในขณะที่เหยื่อกำลังจะกลับถึงบ้าน ชายทั้ง 5 คนก็ได้เข้าจับเธอขึ้นรถปิคอัพและรุมข่มขืนเธออย่างน่าสงสารเลยล่ะเหมียว

1

 

สำหรับคดีนี้ เหยื่อเป็นชาวบ้านเมืองรัฐมิโซรามทางตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย เป็นคดีที่อยู่ในความสนใจ มีนักศึกษาจากหลายรัฐในภาคตะวันออกเฉียงเหนือร่วมชุมนุมประท้วงเรียกร้องให้แก้ไขปัญหานี้

 

ในการทำคดีนี้ตำรวจได้ตั้งชุดไล่ล่า 25 ชุด นำภาพสเก็ตช์ของผู้ต้องสงสัยออกเผยแพร่ สอบปากคำคนกว่า 500 คน และตรวจสอบรถปิคอัพหลายร้อยคันเลยทีเดียว

 

จากเหตุการณ์นี้ทำให้ธุรกิจคอลเซ็นเตอร์ในอินเดียต้องออกกฎเพิ่มการดูแลความปลอดภัยให้พนักงานหญิงมากขึ้นเลยทีเดียว เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยอีก เหมียวขอเป็นกำลังใจหญิงชาวอินเดียคนนี้ มีชีวิตที่เข้มแข็งขึ้นและสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าได้นะเหมียววว

ที่มา tnews

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....