บางครั้งในการทำงาน มันก็มักจะมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้เสมอ เช่นเดียวกันกับพนักงานขับรถเทรลเลอร์รายนี้!!

 

และภาพที่เพื่อนๆ เห็นอยู่นี้ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า Range Rover ไม่ได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่แบบเปิดประทุนแต่อย่างใด…

 

 

ไม่ว่าจะด้วยความเบลอ หรือความประมาทก็ตาม คนขับรถบรรทุกผู้ดวงซวยทำให้รถรุ่นใหม่ล่าสุดของ Range Rover และ Jaguar พังเละเทะไม่เป็นท่า จากการขับชนเข้ากับทางลอดใต้สะพานรถไฟในเมือง Perth ประเทศออสเตรเลีย

อุบัติเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา ราวๆ 8.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ภาพจากเหตุการณ์ทำให้เห็นสภาพรถรุ่นใหม่ล่าสุด Range Rover Sport 4×4 ที่ถูกบรรทุกมาโดยรถเทรลเลอร์ หลังคาหายไปเป็นแถบ

 

 

นาย Gareth Ruddock วัย 40 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า “ผมอยู่ในเหตุการณ์ ตอนนั้นผมส่งภรรยาที่สถานีรถไฟ และกำลังขับออกมาพอดี หลังคารถรุ่นใหม่หายไปทั้งแถบเลย”

“ด้านในยังมีพลาสติกหุ้มอยู่เลย เหมือนกับว่าพวกเขากำลังจะนำมันไปส่ง แล้วก็ขายให้กับเจ้าของใหม่ และคนที่น่าสงสารที่สุดก็คือคนขับรถบรรทุกนั่นแหละ เพราะหน้าตาเขาดูเซ็งมากๆ เลยล่ะ”

 

 

“โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ แต่มันเป็นวันที่แย่สำหรับคนขับรถบรรทุกจริงๆ เท่าที่ผมเห็นนะมีรถสองคันที่ได้รับความเสียหาย ส่วนคันอื่นๆ จะเป็นอย่างไรก็ไม่ทราบได้”

เอาเป็นว่างานนี้คนขับรถงานเข้าหนักแน่ๆ เพราะราคารถ Range Rover Sport 4×4 รุ่นใหม่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 120,000 เหรียญดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือราวๆ 2.76 ล้านบาท

ส่วน Jaguar นั้นราคาเริ่มต้นที่ 55,000 เหรียญดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือราวๆ 1.3 ล้านบาท

 

 

ก็ขอให้พี่ผ่านพ้นวิกฤตชีวิตในครั้งนี้ไปได้นะครับ และนำความผิดพลาดที่เกิดขึ้นนี้ไปเป็นบทเรียน คราวหน้าจะได้ไม่ประมาทแบบนี้อีก

 

ที่มา : ladbible, dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...