หนุ่มจีนวิ่งร้องไห้จ้าเข้าโรงพัก ขอความช่วยเหลือจากตำรวจ หลังโดนเมียทำร้ายร่างกาย


ขึ้นชื่อว่าชีวิตคู่แล้ว มันก็อาจจะต้องมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่เมื่อมันเกินเลยไปจนถึงทำร้ายร่างกายก็คงต้องให้คุณตำรวจช่วย

เช่นเดียวกันกับเรื่องราวต่อไปนี้ ที่หนุ่มชาวจีนรายหนึ่ง วิ่งเข้ามาที่โรงพักพร้อมกับร้องไห้โฮ เพื่อขอร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วย เพราะถูกภรรยาทำร้ายร่างกายมา

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ในช่วงหัวค่ำชายจีนวัย 40 ปี วิ่งเข้ามายังสถานีตำรวจในนครฉงชิ่ง ประเทศจีน ในสภาพเท้าเปล่า ที่หัวมีบาดแผลเลือดไหลเปื้อนใบหน้า พร้อมกับกลิ่นสุราที่โชยออกมา

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสอบถามถึงเหตุการณ์ว่าเป็นมาอย่างไร แต่เขากลับไม่ตอบเอาแต่นั่งร้องไห้อย่างเดียว จึงพาเขาไปรักษาตัวที่สถานีอนามัยเพื่อรอให้สงบอารมณ์ลงก่อน

หลังจากนั้นเขาก็เริ่มเล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่าตนแซ่เฉิน ส่วนบาดแผลที่ได้รับมานั้นมาจากการที่เขาแอบไปดื่มกับเพื่อนๆ พร้อมทั้งมีการเล่นพนันกัน

แต่พอกลับบ้านไปก็พยายามจะตีเนียนว่าไม่ได้ออกไปไหน แต่ถูกภรรยาจับได้ จึงมีปากเสียงกัน ก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลายไปสู่ความรุนแรง เมื่อภรรยาเกิดโมโหและหยิบคีมเหล็กฟาดไปที่บริเวณหัว

 

 

ด้วยความกลัวเขาจึงรีบวิ่งออกจากบ้าน รองเท้าก็ยังไม่ทันใส่ ระหว่างทางที่วิ่งมาก็รู้สึกเสียใจที่ภรรยาทำรุนแรงกับตัวเองจึงร้องไห้ฟูมฟายออกมา ไม่รู้จะหันไปพึ่งใครก็เลยตัดสินใจวิ่งมาที่สถานีตำรวจ

หลังจากได้ทราบเรื่องแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพานายเฉินไปส่งถึงบ้าน และเตรียมช่วยพูดไกล่เกลี่ยให้

หลังจากมาถึงที่บ้านก็ทราบว่าภรรยาของนายเฉิน มีแซ่ว่าโจว นางโจวก็เล่าให้ฟังว่าปกติแล้วนายเฉินมักจะพูดจาเหลวไหลไร้สาระเวลาดื่มเหล้าเมา และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็อธิบายให้ฟังว่าการทำร้ายร่างกาย และสร้างความรุนแรงในครอบครัวนั้นเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย และอาจทำให้นางโจวติดคุกได้

ทางด้านนายเฉินเมื่อได้ยินดังนั้นก็กลัวว่าภรรยาของตัวเองจะติดคุก ก็เลยรีบขอโทษ และกลับมาคืนดีกับภรรยาอีกครั้งหนึ่ง ทางด้านนางโจวเองก็รับปากว่าจะไม่ทำร้ายร่างกายสามีอีกต่อไปแล้ว

 

เรื่องราวก็จบลงด้วยประการนี้แหละครับ ก็อย่างที่ว่าสามีภรรยาก็เหมือนลิ้นกับฟัน อาจมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่อย่าให้รุนแรงจนถึงกับหัวร้างข้างแตกกันแบบนี้เลยนะ ค่อยๆ คุยกันดีกว่าจ้า

 

ที่มา : sina, guancha


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

เหมียวหง่าว

#เหมียวหง่าว เมี๊ยววๆ หง่าว มะมะเหมี๊ยว เหมี๊ยว หง่าววว แถ่แดมแถ่แดมแท๊มมม ~

0 ความคิดเห็น

เลือกรูปแบบเนื้อหา
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
บทความจัดอันดับ
สร้างบทความจัดอันดับ ในเรื่องราวต่างๆ
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?
จัดอันดับ ที่ทุกคนร่วมโหวตได้
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณไม่ได้แค่อ่าน แต่มีสิทธิ์โหวตตัดสินด้วย
ประกวดภาพ-เรื่องราว
โหวตให้เนื้อหาที่ดีที่สุด ซึ่งคุณก็สามารถส่งภาพ-เรื่องราว มาเข้าร่วมกันได้...
โพลแสดงความเห็น
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ