หากใครเคยได้ยินชื่อของ Zlata มาบ้างก็น่าจะพอทราบว่าเธอเป็นสาวรัสเซียที่ได้รับการขนานนามว่ามีร่างกายที่อ่อนและยืดหยุ่นที่สุดในโลก ซึ่งก็ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลก และมีผลงานถ่ายแบบออกมาหลายชุดทีเดียว

 

1

 

ล่าสุดดูเหมือนว่าเธอจะนำเอาจุดขายของเธอมาต่อยอด ทำเป็นปฏิทินปีใหม่ พร้อมกับถ่ายภาพแฟชั่นในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ เพื่อเป็นการบำบัดอาการอกหัก ที่เธอเพิ่งจะเลิกกับสามีไปเมื่อไม่นาน

 

2

 

Zlata มีชื่อจริงว่า Julia Guenthel เกิดที่ประเทศรัสเซีย เธอเริ่มรู้ตัวว่ามีร่างกายที่ยืดหยุ่นเมื่อตอนที่เธออายุได้ 4 ขวบ จากนั้นเธอก็เริ่มฝึกฝนร่างกายเพื่อพัฒนาตนเองในช่วงอายุ 6 ขวบ และผลที่ได้นั้นก็เป็นที่น่าประทับใจมากเลยล่ะ

 

3

 

ปัจจุบัน Zlata มีอายุได้ 29 ปี (แน่นอนว่าโสด) ได้รับการจดบันทึกจาก Guinness World Record ว่าเป็นมนุษย์ที่สามารถเปิดขวดเบียร์ได้ด้วยเท้า 2 ข้าง โดยใช้เวลาไปเพียง 12 วินาทีเท่านั้น

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

ทั้งนี้ทั้งนั้นการหย่ากับสามี เป็นอะไรที่ทำให้เธอรู้สึกเสียใจและเสียความภาคภูมิใจในตนเองไป แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาอย่างเธอแล้ว เหมียวเชื่อว่าจะมีหนุ่มๆ มารอต่อคิวเป็นแฟนเธออย่างไม่ขาดสายแน่นอน

emo7

ที่มา mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด