ดูเหมือนว่าหนัง Marvel เรื่องใหม่อย่าง Doctor Strange จะมีความคืบหน้าใหม่ๆมารายงานให้แฟนๆได้แอบกรี๊ดกันอีกแล้วล่ะ เพราะเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Thewrap ได้รายงานว่า Rachel McAdams นัดแสดงสาวมากเสน่ห์จะได้ร่วมแสดงอยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย

1

 

ตามรายงานบอกว่า Rachel McAdams นักแสดงสาวมากความสามารถที่เพิ่งจะผ่านงานแสดงอย่าง About Time, Southpaw และซีรี่ย์ True Detective ไปหมาดๆ ล่าสุดเธอได้ออกมายืนยันว่าจะร่วมแสดงในหนังซุปเปอร์ฮีโร่คนล่าสุดอย่าง Doctor Strange

3

 

Doctor Strange ชื่อจริงคือ Stephen Strange ว่าด้วยเรื่องราวของหมอผ่าตัดมากฝีมือที่เห็นแก่เงินและชื่อเสียง จนวันนึงได้รับการการฝึกสอนพลังเวทย์ ทำให้สามารถใช้พลังเวทย์ได้ทุกชนิด รวมถึงการใช้มนต์ดำและสามารถเดินทางทะลุมิติโดยการถอดวิญญานได้อีกด้วย

2

 

นอกจาก Rachel McAdams ยังมีนักแสดงร่วมสมทบอีกมากมาย ทั้ง Benedict Cumberbatch, Tilda Swinton และ Chiwetel Ejiofor ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานว่า McAdams จะมารับบทอะไรกันแน่ แต่มีการคาดการณ์กันว่าเธอน่าจะมารับบทนางเอก หากมีอะไรคืบหน้าแอดเหมียวจะมารายงานเพิ่มเติมนะจ๊ะ

ที่มา thewrap

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด