พิธีวิวาห์นั้นเป็นพิธีที่สำคัญของทุกๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะมันทำให้คู่รักหนุ่มสาวได้เกิดความรู้สึกผูกพันแน่นแฟ้นและรู้สึกเหมือนว่าได้เป็นของกันและกันอย่างแท้จริง

และแน่นอนว่าหากเป็นพิธีวิวาห์ธรรมดาทั่วๆ ไป ก็คงไม่ต้องถึงกับเป็นข่าวเป็นคราวขนาดนี้ แต่นี่ เป็นพิธีวิวาห์ของลูกสาวอภิมหาเศรษฐีแห่งอินเดียนั่นเอง

 

 

หญิงสาวนามว่า Isha Ambani ลูกสาววัย 27 ปีของนาย Mukesh Ambani อภิมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในอินเดีย เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับนาย Anand Piramal วัย 33 ปี ณ นครมุมไบในวันที่ 11 ธันวาคม 2018

งานสำคัญของครอบครัวเศรษฐีแบบนี้แน่นอนว่าต้องเล่นใหญ่กันสุดๆ มีการจัดงานเลี้ยงฉลองก่อนพิธีวิวาห์ยาว 3 วัน 3 คืนติดกัน พร้อมแขกผู้เป็นศิลปินดาราและคนดังมาร่วมงานมากมาย

 

Anand Piramal (ซ้าย) และ Isha Ambani (ขวา)

 

ยิ่งใหญ่ขนาดไหน…ก็ขนาดที่ว่าในงานเลี้ยงฉลองนั้นได้นักร้องสาวสุดโด่งดังอย่าง Beyoncé มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่แบบส่วนตัวในงานกันไปเลย (เล่นใหญ่มาก)

 

Beyoncé ในงานวิวาห์ของ Isha Ambani

 

ชมคลิปคอนเสิร์ต Beyoncé แบบส่วนตัวในงานวิวาห์ของลูกสาวมหาเศรษฐีอินเดีย

 

ต้องบอกเลยว่างานวิวาห์ครั้งนี้ยิ่งใหญ่มาก แขกที่มาร่วมงานทุกคนจะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นสำหรับพิธีวิวาห์ครั้งนี้ เพื่อติดตามกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในแต่ละช่วงเวลา

และนอกจากความเซอร์ไพรส์จะมาจากคอนเสิร์ต (แบบส่วนตัว) ครั้งใหญ่ของ Beyoncé แล้ว ในงานยังจะพบแขกคนสำคัญอีกคนซึ่งก็คือ Bill Clinton อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาพร้อม Hillary Clinton ผู้เป็นภรรยา

 

Hillary Clinton (คนกลาง)

 

งานสำคัญของมหาเศรษฐีทั้งที แน่นอนว่าก็ต้องเล่นใหญ่อยู่แล้วล่ะเนอะ!

ที่มา: beyonce, ambani.ishacnnnextshark และ Coconut Empire

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...