สาววัยกลางคนถูกกลืนโดยงูหลามยาว 8 เมตร ชาวบ้านต้องเร่งผ่าท้องกันวุ่นแต่ก็ไม่ทันการ!!

คำเตือน: อาจมีภาพที่ดูโหดร้ายบ้างเป็นบางภาพ ทางที่ดีควรใช้วิจารณญาณในการรับชม…

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสัตว์เพชฌฆาตสำหรับสัตว์เลื้อยคลานแสนน่ากลัวอย่าง ‘งู’ ที่ใครๆ ต่างก็ต้องหวาดผวาเมื่อได้พบเจอ ซึ่งทางที่ดีหากเราได้เจอมันก็ควรจะหลีกเลี่ยงไม่เข้าไปใกล้ซะดีกว่า เพราะไม่รู้ว่างูตัวนั้นจะมีพิษหรือไม่…

แต่ว่าบางทีถึงแม้ว่ามันจะไม่มีพิษร้าย แต่ว่ามันก็สามารถกลืนเราลงไปได้ทั้งตัวเหมือนกับสาววัยกลางคนคนนี้ ที่ถูกกลืนเข้าไปทั้งตัว จนทำให้ชาวบ้านออกตามหาก่อนจะพบว่าเธอได้เสียชีวิตในท้องของงูไปซะแล้ว

 

 

โดยเรื่องราวอย่างกับหนังภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เกาะซูลสเวซี ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อคุณแม่ลูกสองชื่อว่า Wa Tiba ได้หายตัวไปอย่างลึกลับในเย็นวันพฤหัสที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา

จึงทำให้ทีมชาวบ้านได้เริ่มออกตามหาตัวเธอในเช้าวันต่อมา ซึ่งผลจากการสำรวจก็ได้พบ รองเท้า มีดมาเชเต้ รวมถึงไฟฉายที่คาดว่าจะเป็นของ Wa ตกอยู่ห่างจากพุ่มไม้แห่งหนึ่งประมาณ 30 เมตร

 

 

และเมื่อลูกชายทั้งสองของ Wa เข้าไปสำรวจก็แทบจะหัวใจหยุดเต้น เพราะว่าได้พบเข้ากับงูหลามตัวหนึ่งที่นอนแผ่หลาอยู่กลางพื้น และไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้เนื่องจากท้องที่นูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด

ซึ่งเห็นอย่างนี้ก็เป็นที่รู้กันดีว่าต้องเป็นคนแน่ๆ ที่เจ้างูตัวนี้กินเข้าไป

 

 

“ทุกๆ คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างร้องไห้กันระงมเพราะช็อกกับสิ่งที่ได้เห็น เธอช่างเป็นผู้หญิงที่น่าสงสารจริงๆ มันเหมือนกับเป็นหนังสยองขวัญเลยก็ว่าได้

ในตอนนี้พวกเรารู้สึกหวาดกลัวมากๆ ในเวลาที่ออกไปข้างนอก สิ่งที่พวกเราทำได้ก็แค่ภาวนาเท่านั้น” Ayu Kartika ชาวบ้านคนหนึ่งกล่าว

 

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงทำให้ชาวบ้านแจ้งตำรวจให้เข้ารับรู้ในเวลา 9 โมงเช้า จากนั้นก็มีผู้คนนับร้อยเข้ามามุงดูการผ่าท้องงูออกเพื่อนำร่างของผู้โชคร้ายคนนี้ออกมา

 

 

ซึ่งก็ปรากฏว่าทันทีที่ผ่าท้องงู ก็เป็นนาง Wa จริงๆ โดยเธอถูกกลืนหัวเข้าไปก่อนจากสภาพหัวที่อยู่บริเวณหางของงู และมีเท้าอยู่บริเวณปากของงู ซึ่งก็ปรากฏว่าเธอเสียชีวิตไปเรียบร้อยแล้ว

ศพของนาง Wa ได้ถูกฝังตามประเพณีดั้งเดิมตามศาสนาในบ่ายวันดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

สำหรับเกาะซูลาเวซี เป็นที่รู้กันว่าเป็นถิ่นของงูเหลือมที่ใหญ่ที่สุดและอันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ดังนั้นแล้วถ้าใครที่วางแผนเอาไว้ว่าจะไปเที่ยวเกาะแห่งนี้ก็ควรระวังตัวเอาสักนิด เพราะถ้าเผอเรอล่ะก็อาจจะโชคร้ายเหมือนหญิงคนนี้ก็เป็นได้…

 

ที่มา: mirror

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....