แป่ว!! กัปตันเกณฑ์ผู้โดยสารช่วยเข็นเครื่องบิน เหตุน้ำแข็งเกาะเขยื้อนไม่ได้

เหมียวเชื่อว่าการเดินทางด้วย ‘เครื่อบิน’ ถือเป็นอะไรที่สะดวกสบายสุดๆละ เพราะนอกจากจะรวดเร็วแล้ว ก็ยังไม่ต้องนั่งนานให้เมื่อยก้นอีกด้วย…แต่แล้วผู้โดยสารกลุ่มหนึ่งก็ต้องเจอเรื่องสุดเงิบในรัสเซีย!!!

 

airplane1

 

ซึ่งเหตุการณ์สุดแหวกแนวนี้ได้เกิดขึ้นกับเครื่องบินของทาง UTair โดยจู่ๆอุณหภูมิที่เย็นฉับพลันก็ทำให้เกิดน้ำแข็งเกาะเครื่อง จนไม่สามารถเขยื้อนได้…ฉะนั้นท่านผู้โดยสารที่เคารพจึงถูกลูกพี่กัปตันไหว้วานให้ไปช่วยเข็นเครื่องหน่อย

แน่นอนว่างานนี้ผู้โดยสารงงเป็นไก่ตาแตกทันที แต่ทุกคนก็ลงไปช่วยเครื่องบินรัสเซียบนลานสนามบิน Igarka อย่างแข็งขัน ช่วยกันผลัก บึด จั้ม บึ้ด กันคนละแรงสองแรง จนล้อสามารถเคลื่อนหลุดออกมาจากน้ำแข็งได้

 

airplane2

 

airplane3

 

airplane4

 

airplane5 airplane6

 

 

อย่างไรก็ตามทางโฆษกของ Utair ออกมาเผยว่า เครื่องบินรุ่น Tu-134 สามารถออกบินในสภาวะหนาวยะเยือกได้ หากแต่ในวันเกิดเรื่องอุณหภูมิปรับตัวอย่างเฉียบพลันเฉยๆ จึงแข็งอย่างกระทันหัน…ฮ่า งานนี้ผู้โดยสารคงหลับสบายแน่เลยล่ะเมี๊ยว เพราะช่วยกันเข็นขนาดน้าน เอิ๊กๆ

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....