น่าชื่นชม!! ภารกิจช่วยลูกหมาบนทางด่วน ผู้นอนเฝ้าศพแม่ของมันไม่ยอมห่าง

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 58 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานถึงเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอย่าง Katy Hudson และ Courtney Clerico พวกเขาทั้งสองได้รับแจ้งว่ามีคนพบสุนัขผู้น่าสงสารอยู่ข้างถนนไฮเวย์ พวกเขาจึงออกไปช่วยเหลือเจ้าสุนัขทันที เมื่อพวกเขาไปถึงก็พบว่าเจ้าสุนัขที่ว่านี่กำลังนอนเฝ้าศพแม่ของมันอยู่ที่ข้างทาง

 

เจ้าสุนัขตัวนี้ดูเหมือนจะขี้ตกใจและดูลังเลที่จะทิ้งแม่ของมันไปดีหรือเปล่า ซึ่งเห็นได้ชัดเลยว่าแม่ของมันนั้นน่าจะเพิ่งตายมาได้ไม่กี่วันก่อน

1

 

มันดูเป็นเรื่องที่ยากสำหรับเจ้าหน้าที่เช่นกันที่ต้องพยายามโน้มน้าวใจให้มันเชื่อว่าพวกเขาตั้งใจจะมาช่วยเหลือ

2

 

พวกเขาพยายามจะใช้วิธีต่างๆเพื่อเข้าใกล้มัน แต่ยังไงก็ตาม มันพยายามจะตีตัวออกห่างตลอด ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถคล้องเชือกที่คอของมันได้เลย

3

 

มันเริ่มจะเข้าไปซ่อนอยู่หลังต้นไม้ Hudson พยายามจะปลอบมันแต่โชคก็ดูจะไม่เข้าข้างเขาเท่าไหร่ พวกเขาสังเกตเห็นว่าแถวๆนั้นมีรั้วที่ไม่ได้ล็อกไว้อยู่ พวกเขาจึงพยายามช่วยกันต้อนมันไว้ แต่ดูเหมือนมันจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เลยนะเนี๊ยะ

4

 

หลังจากที่ใช้เวลานานกว่าชั่วโมง อดทนนั่งอยู่ข้างๆมัน ในที่สุดพวกเขาก็สามารถเข้าถึงมันและทำให้มันสงบลงได้ พวกเขากังวลว่ามันจะดุร้ายเกินไปสำหรับการรับไปอุปถัมภ์เลี้ยงดู และอาจต้องใช้เวลาปรับตัวสักเดือนนึง แต่พอวันรุ่งขึ้นเท่านั้นแหละ มันก็กระดิกหางและมีใบหน้าที่สดใสขึ้นมากเลย

5

 

ชมคลิปภารกิจการช่วยเหลือได้ที่ด้านล่างเลยนะ


ที่มา viralnova

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....