เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม เว็บไซต์ Metro ได้รายงานว่า นาย Bradley Glenn Boley วัย 61 ปี ในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ลงโทษเจ้า Buddy สุนัขพันธุ์ชิวาวาวัย 2 เดือนเศษ ด้วยการเผามันทั้งเป็น โดยเจ้าตัวอ้างว่าที่ทำไปเพราะเป็นการลงโทษที่มันกัดเขา

 

หลังจากที่เจ้า Buddy ถูกเผา มันก็เริ่มส่งเสียร้องดังลั่นบ้าน จนทำให้เพื่อนบ้านอย่างนาย Jerrod Foote ได้ยินเข้า จึงตื่นขึ้นมาและรีบมาที่บ้านของนาย Boley และเคาะประตูเพราะได้ยินเสียงร้องของเจ้าสุนัขผู้น่าสงสาร แถมยังมีควันลอยออกมาจากบ้านด้วย

 

1

 

นาย Foote ได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาพาเจ้า Buddy ไปหาหมอ แต่ดูเหมือนว่าจะสายไปเสียแล้ว เพราะร่างของเจ้า Buddy ได้ถูกไฟเผาไปแล้วเกือบ 100% ทำให้สัตวแพทย์ไม่มีทางเลือกนอกจากปล่อยให้มันจากไป

 

นาย Foote ให้การต่อศาลว่า “ผมบอกกับสัตวแพทย์ว่ามันอาจจะเป็นอุบัติเหตุ เพราะ Boley บอกผมว่าเจ้า Buddy กัดเขา และเขาก็เลยลงโทษมัน” สุดท้ายนาย Boley ก็ถูกตัดสินให้มีความผิด และต้องถูกลงโทษด้วยการจำคุกเป็นเวลา 15 เดือน

 

2

 

ทำไมถึงทำกับน้องหมาแบบนี้!!

emo1

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด