จริงหรือไม่? จากกรณีปันปันโพสต์โต้ตอบข้อความสุดจี๊ด แท้จริงแล้วเป็นการตัดต่อ?

หลังจากที่มีกรณีการโพสต์คลิปของกลุ่มนักแสดงวัยรุ่นไปเต้นในรถไฟใต้ดินที่ประเทศญี่ปุ่น ได้รับการตอบรับในแง่ลบอย่างหนักหน่วง และที่ทำให้ชาวเน็ตเกิดอาการไม่พอใจกับ “ปันปัน” ที่มีภาพการโต้ตอบในอินสตาแกรมว่า “ใช่เรื่องที่จะมาจริงจังป่ะ ช่วยดีงสติกันหน่อยน่าาา” พอรูปภาพนี้กระจายออกไป ก็มีกระแสตอกกลับมาเพียบ!!

 

punpun-answer (2)

 

ซึ่งภายหลังจากเรื่องปานปลายและทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดเจ้าตัวก็ออกมาขอโทษจากการกระทำที่ไม่เหมาะสมในรถไฟใต้ดินที่ประเทศญี่ปุ่น

 

punpun-answer (3)

 

และจากกรณีที่มีคนเห็นปันปันทำการตอบโต้ในอินสตาแกรมด้วยข้อความข้างต้นนั้น จนกลายมาเป็น #ดึงสติกันหน่อยน่า ที่มาแรงสุดๆ ทางเจ้าตัวเองก็ยืนยันเลยว่าไม่ได้ทำการโพสต์ข้อความเหล่านั้นเลย

 

punpun-answer (1)

 

ก็เลยเป็นที่สงสัยกันว่าถ้าเจ้าตัวไม่ได้โพสต์ข้อความโต้ตอบ แล้วใครล่ะที่เป็นคนทำ? หรือว่าจะเป็นการตัดต่อ? ซึ่งงานนี้ทางเพจ ความรู้สนุกๆแบบหมอแมว ก็ได้ตั้งข้อสงสัยเอาไว้ว่า นี่มันต้องเป็นการตัดต่อแน่ๆ และทำการพิสูจน์ข้อสงสัยเหล่านี้เอาไว้ด้วย

 

ผมสงสัยว่าภาพปันปัน “ดึงสติ” ที่แชร์กันจะเป็นการตัดต่อภาพหลังจากอ่านเรื่องน้องๆฮอร์โมนไปเต้นตามที่ต่างๆในญี่ปุ่นจนเกิด…

Posted by ความรู้สนุกๆแบบหมอแมว on Sunday, April 5, 2015

 

โดยในตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัดว่า ตกลงแล้วปันปันโดนตัดต่อใส่ข้อความโต้ตอบที่ว่านั้นจริงหรือไม่ ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปแล้วล่ะว่า แท้จริงแล้วจะเป็นอย่างที่คิดกันเอาไว้หรือไม่ เดี๋ยวจะมาสรุปให้ฟังกันอีกทีนะเมี๊ยว
ที่มา : posttoday, เพจความรู้สนุกๆแบบหมอแมว

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....