พบกับผู้ต้องหาปั๊กสุดแสนน่ารัก ติดคุกเพราะโดนจับได้ระหว่างแอบหนีออกจากบ้าน

แจ้งข่าวด่วนกันให้ทราบ ล่าสุดมีผู้ร้ายสุดแสนน่ารักตัวหนึ่งหลบหนีออกจากบ้านของเจ้าของ แล้วเลือกที่จะหลบภัยอยู่ในสวนของบ้านข้างๆ แต่ก็ไปไม่รอดโดนตำรวจจับได้ซะงั้น แถมยังต้องเข้าคุกด้วยนะเออ

ไปฟังรายงานข่าวจากเจ้าหมาเอาละกันนะ …

 

สวัสดีฮะ วันนี้มาพบกับตูบพงศ์อีกครั้ง

 

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2017 หมาปั๊กตัวนี้ถูกจับกุมได้ในเขตพื้นที่การดูแลของตำรวจเมือง Cape May รัฐนิวเจอร์ซี ประเทศสหรัฐอเมริกา

หลังจากที่มันไปโผล่อยู่ในสวนของคนแปลกหน้า พวกเขาก็เลยควบคุมตัวมันไว้ก่อนเพราะไม่รู้ว่าเจ้าของเป็นใคร

 

กับรายงานข่าวคนร้ายตัวล่าสุด ที่น่ารักเกินกว่าจะคาดโทษน้องได้… เจ้าปั๊ก!

 

แม้ว่าจะไม่ได้ทำความผิดอะไรร้ายแรงมาก แค่บุกรุกพื้นที่บ้านคนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต (เจ้าของบ้านไม่เอาความ) แต่เจ้าหน้าที่ก็จำเป็นต้องถ่ายรูปนักโทษไว้เป็นพิธี (เห็นน้องน่ารักเลยอยากถ่ายรูปนั่นแหละ)

ในเมื่อเป็นนักโทษ ระหว่างรอเจ้าของมาประกันตัวก็เลยถูกจับไปอยู่ในห้องขังเป็นการชั่วคราว จะได้ไม่มากวนเจ้าหน้าที่จนพวกเขาอยากเล่นด้วยจนไม่เป็นอันทำงาน

 

ลูกกรงกว้างจะตาย เดินลอดก็ออกได้แล้ว

 

โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวเจ้าของของหมาน้อยในเวลาไม่นาน วันต่อมาเจ้าหน้าที่ก็เลยเรียกให้เธอมาประกันตัวมันกลับไปบ้านได้

เจ้าของของหมาปั๊กเองก็มีมารยาทมาก เธอรู้ดีว่าถึงมันจะไม่ได้ไปก่อเรื่องใหญ่โตอะไร แต่ก็ควรจะมีค่าประกันตัวให้ตำรวจที่ช่วยดูแลลูกรักให้ตอนที่เธอหามันไม่เจอ

ในวันนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เลยได้คุกกี้ถุงใหญ่เป็นค่าประกันตัวน้องหมา Bean แสนซน เอาไว้กินกับกาแฟได้อีกหลายวันเลย

 

 

ส่วนน้องหมาก็ถูกเจ้าของพาตัวกลับไปแล้ว ไม่รู้จะโดนลงโทษอะไรรึเปล่าที่แอบหนีออกมาจนทำให้คนอื่นเป็นห่วง แต่ดูจากหน้าตาน่ารักของ Bean แล้ว คงไม่มีใครโกรธมันลงหรอก

ที่มา: BuzzFeed

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวไทย เชื้อสายจีน แต่สปีคไชนีสไม่ได้นะจ้ะ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....