จริงที่สุด!! กฎเหล็ก 3 ข้อที่สาวๆต้องจำให้ขึ้นใจ ถ้าไม่อยากให้การออกกำลังกายมีอุปสรรค

เป็นเรื่องธรรมดาผู้หญิงยุคใหม่ ที่ต่างก็ใส่ใจสุขภาพ พากันหันมาออกกำลังกายกระชับสัดส่วน หรือควบคุมน้ำหนัก โดยเรียกได้ว่าเป็นจุดประสงค์ต้นๆ ของสาวๆยุคนี้เลยก็ว่าได้

แต่เอาเข้าจริงๆ แล้ว สาวๆเหล่านี้ ก็ไม่ได้ออกกำลังกายแล้วประสบผลสำเร็จตามต้องการทุกคน เพราะเจออุปสรรคในการออกกำลังกายเข้าให้ ซึ่งถ้าไม่อยากเจอ เหมียวมีกฎเหล็กมาฝากหละ

 

Group of young woman exercising

 

1. จำไว้ว่ามาออกกำลังกายนะไม่ได้เดินแฟชั่นโชว์

เสื้อผ้าออกกำลังกายที่ดี ควรเป็นเสื้อใยสังเคราะห์ ที่อาจจะมีสีสันไม่ถูกอกถูกใจ แต่ให้รู้ไว้เลยว่า เสื้อผ้าแบบนี้ ช่วยระบายเหงื่อและความร้อน ทำให้ร่างกายออกกำลงกายได้นานขึ้นนะเมี้ยวว

maxresdefault

 

2. ทำตัวให้เบาได้เท่าไหร่ยิ่งดี

อุปสรรคหลักๆในการออกกำลังกายของมนุษย์ผู้หญิงก็คือ เครื่องประดับหรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่พกติดตัวพะรุงพะรัง อย่างกำไลแขน หรือเสื้อผ้ามากชิ้น ซึ่งมันก็ทำให้เคลื่อนไหวลำบากนั่นเอง

maxresdefault (1)

 

 

3. ไปออกกำลังกายไม่ต้องแต่งหน้าเต็มก็ได้

ชีวิตจริงไม่เหมือนอย่างในละคร ที่นางเอกวิ่งมาจนหอบ แต่หน้าของชียังเป๊ะอยู่ เพราะการโบกเครื่องสำอางหนาๆ พอเหงื่อออกมันก็หลุดอยู่ดี แถมยังพาลให้เช็ดหน้าลำบากอีกนะเมี้ยวว

maxresdefault

 

กฎเหล็ก 3 ข้อนี้ นอกจากจะท่องให้ขึ้นใจแล้ว ก็ต้องทำตามอย่างเคร่งครัดด้วยนะจ๊ะ เพื่อการออกกำลังกายอันราบรื่นของสาวๆ ทุกคนน้าา ^^

ที่มา postjung

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....