ด้วยคำสัญญาที่เขาให้กับเธอไว้เมื่อหลายปีก่อน วันนี้ทำให้พวกเขาได้เจอกันอีกครั้ง..

Ben Moser คิดมาตั้งแต่เขาอยู่ป.4 ว่า เขาจะพา Mary Lapkowicz ไปงานพรอม พวกเขาทั้งสองคนรู้จักกันที่โรงเรียน ฟังดูอาจไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ยกเว้นเสียแต่ว่า Mary Lapkowicz เป็นโรคดาวน์ซินโดรม

Ben คอยดูแล Mary ตั้งแต่พวกเขาพบกันครั้งแรก ถือว่าเป็นเรื่องน่าประทับใจมาก เพราะเด็กวัยนั้นไม่น่าจะมีความคิดที่รู้สึกเห็นอกเห็นใจต่อเพื่อนมนุษย์ขนาดนี้ ครูประจำชั้นตอนปี 4 ของพวกเขา Tracey Spogli กล่าวว่าทั้งสองคนสนิทสนมกันอย่างมาก

“เขาคอยดูแลเธอแทบจะทุกอย่าง เมื่อเขาเห็นว่าเธอดูไม่ค่อยมีความสุข เขาก็จะเข้าไปคุยด้วย และไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรด้วยกัน เขาจะคอยดูแลเธออยู่ตลอดเวลา”

แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองก็ต้องแยกจากกัน Mary ย้ายตามครอบครัวไปเรียนยังเมืองใกล้ๆ และต่อมาเธอก็สมัครเป็นผู้จัดการด้านอุปกรณ์ของทีมอเมริกันฟุตบอลของโรงเรียนเธอ ส่วน Ben เขาเข้าร่วมทีมอเมริกันฟุตบอลของโรงเรียนเขา ในตำแหน่ง ควอเตอร์แบ็ค

 

โชคชะตาไม่เคยทอดทิ้งพวกเขา ทีมฟุตบอลของโรงเรียนพวกเขาต้องมาแข่งกัน และ Ben กับ Mary ก็ได้เจอกันอีกครั้ง และเขาจำสัญญาที่เขาให้ไว้เมื่อหลายปีก่อนได้

1

 

Ben ได้ชวนเธอไปงานพรอม Mary ดีใจมากเพราะเธอไม่คิดว่าเขาจะยังจำสัญญานั้นได้

2

 

นี่คือรูปของพวกเขาก่อนจะเข้าร่วมงานพรอม

3

 

4

 

รูปพวกเขากับครอบครัว

5

 

6

 

7

 

ตามปกติในงานพรอมแล้ว พวกเขาต้องอยู่คนละฝั่งกันนะ แต่เหตุผลแค่นั้นหยุดพวกเขาไม่ได้หรอก

8

 

 

น่ารักมากๆเลยเนอะ ไม่คิดว่าจะมีคนที่หล่อและใจดีขนาดนี้อยู่บนโลก แม้จะผ่านไปนานขนาดไหน เขาก็ไม่ลืมคำสัญญาที่ให้ไว้กับเพื่อนของเขา ใจพี่หล่อสุดๆไปเลย

ที่มา Viralnova

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....