รู้กันยัง!? 4 งานแปลกๆ ในวงการพริ้ตตี้กับรายได้ที่ทำเอาเหมียวตะลึง ตึ่ง ตึง

ปัจจุบันนี้เราจะเห็นสาวๆ หน้าตาสวยๆ เป็นนางแบบพริตตี้กันมากขึ้น ซึ่งก็เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่สาวๆ สมัยนี้ให้ความสนใจกันมาก เนื่องจากค่าตอบแทนที่สูงนั่นเอง แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากจะเป็นนางแบบแล้ว เส้นทางของอาชีพพริตตี้ยังมีเรื่องราวแปลกๆ อยู่อีกเพียบเลยนะ อยากรู้แล้วล่ะซิ ตามมาดูกันเลย

 

pretty-jobs (1)

 

1. งานสวัสดี

ได้ยินชื่องานแล้วก็งงอ่ะดิ อาจจะไม่เชื่อว่าแค่พูดคำว่า “สวัสดีค่ะ ขอให้มีสุขภาพดีค่ะ” เพียงแค่นี้ก็ได้เงินแล้ว!? แต่ขอบอกเลยว่างานแบบนี้มีอยู่จริงๆ นะจ๊ะ นายได้ก็ดีซะด้วย ส่วนมากแล้วจะเป็นการพบปะกับลูกค้าที่เป็นเจ้าสัวใหญ่และนักธุรกิจ ซึ่งสาวๆ ที่รับงานแบบนี้จะต้องมีลักษณะที่ดีพอสมควร รายได้ต่อครั้งก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,500 ถึง 5,000 บาท

 

2. งานทานข้าว งานกินข้าว

สำหรับงานพริตตี้สายนี้จัดอยู่ในสายสีเทา ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจ้างงานแบบนี้ก็คือการดูตัว เป็นเหตุของการค้าประเวณี แต่ก็ไม่ใช่แบบนั้นเสมอไป จุดประสงค์ที่ต้องการทานข้าวกับสาวสวยอย่างเดียวก็ยังมีอยู่ ซึ่งรายได้จะอยู่ที่ประมาณ 2,500 ถึง 10,000 บาทต่อครั้ง

 

pretty-jobs (2)

 

3. งานจ้างออกเดท จ้างเป็นแฟน

ลักษณะของานนี้ก็ตรงตัวเลย ก็คือการไปเที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการไปทานข้าวด้วยกัน ไปดูหนังด้วยกัน และออกไปเที่ยวกลางคืนด้วยกัน ซึ่งจะเป็นงานในลักษณะที่เหมือนเป็นแฟนกัน โดยที่ลูกค้าที่จ้างสาวเหล่านี้ไปเป็นแฟนก็อยากจะอวดคนอื่นให้รู้ว่ามีสาวสวยเป็นแฟนกับเค้าด้วย ซึ่งค่าจ้างของงานแบบนี้ก็ไม่ใช่เล่นๆ นะ อยู่ที่ประมาณ 3,000 ถึง 10,000 บาทกันเลยทีเดียว

 

4.พริตตี้ เอ็นเตอร์เทรน

งานนี้ถูกจัดให้อยู่สายมืด เพราะว่าเป็นงานที่สาวๆ จะต้องสร้างความสนุกสนานในงานเลี้ยงสังสรรค์ ซึ่งจะมีการแตะเนื้อต้องตัวเกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่จะเน้นว่าห้ามออฟเด็ดขาด ส่วนรายได้ต่อครั้งก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,500 ถึง 5000 บาท และอาจจะสูงมากกว่านี้อีก

 

ไม่น่าเชื่อว่านอกจจากสาวๆ พริตตี้จะเป็นนางแบบแล้ว ยังมีงานแบบนี้อยู่ด้วย แถมรายได้ต่อครั้งก็นับว่าสูงพอตัวเลยนะเนี่ย เห็นทีแบบนี้เหมียวจะต้องไปโมหน้า โมตัวซะแล้วเมี๊ยวววว

ที่มา : mthai

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....