เป็นใครก็คงทำตัวไม่ถูกทั้งนั้น หากถูกจับได้คาหนังคาเขาขณะแอบเล่นชู้ บางคนพยายามหาคำอธิบายต่างๆ นานา เพื่อแก้ตัว ในขณะที่บางคนได้แต่อยู่นิ่งเผื่ออีกฝ่ายจะยกโทษให้ แต่ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีบางคนใช้วิธีแปลกๆ แบบนี้…

นี่เป็นคลิปการแอบถ่ายที่ถูกโพสต์ลงในอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ชายหญิงคู่หนึ่งกำลังเล่นชู้กันอย่างเมามัน จนถูกจับได้ และทั้งคู่พยายามหนีความผิดในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแน่ๆ

 

 

ตามโพสต์ในเฟซบุ๊กระบุว่าผู้ชายในคลิปถูกแฟนสาวจับได้ขณะที่เขากำลังเล่นชู้กับผู้หญิงอื่น เมื่อทำอะไรไม่ถูก หญิงสาวที่เป็นชู้เลยแกล้งทำตัวเป็น ‘ตุ๊กตายาง’ เพื่อหนีความผิด

ใครที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ จะรู้ดีว่าการถูกคนที่รักหักหลังนั้นมันรู้สึกยังไง แน่นอนคุณอาจจะรู้สึกชาไปทั้งตัว แต่ดูเหตุการณ์นี้สิ มันก็น่าโมโหนะแต่ก็อดขำไม่ได้ เพราะนอกจากจะไม่เนียนแล้ว มันยังเป็นอะไรที่ตลกมากๆ ด้วย

ตอนแรกที่แฟนสาวพรวดพราดเข้าไป เธอตะโกด้วยความโมโห “มันเกิดอะไรขึ้นที่นี่!? แล้วนังนี่มันเป็นใคร!?” แฟนหนุ่มที่กำลังอยู่ในชุดแปลกๆ ตอบว่า “มันเป็นแค่ตุ๊กตายาง” แถมยังหยิบใบเสร็จซื้อตุ๊กตายางออกมาให้แฟนสาวดูอีกต่างหาก

 

 

ส่วนผู้หญิงที่เป็นชู้ เธอพยายามอย่างหนักที่จะทำตัวนิ่งๆ เหมือนตุ๊กตายาง แน่นอนว่าฝั่งแฟนสาวไม่เชื่อเลยสักนิด และเริ่มผลักเธอ

เมื่อถูกผลักจนเซ หญิงที่เป็นชู้เลยบอกให้เธอหยุด โดยทำเสียงเหมือนหุ่นยนต์ แต่แฟนสาวของชายหนุ่มก็ยังไม่หยุดผลัก ในที่สุดเธอก็หมดความอดทน และเลิกแกล้งทำเป็นตุ๊กตายาง ก่อนจะเก็บข้าวเก็บของแล้วเดินออกไป

 

 

แทนที่จะยอมรับความผิดซะตอนนั้น ชายหนุ่มกลับแถต่อไปอีกว่า “ผมมีใบเสร็จนะที่รัก มันเสียและผมไม่รู้ว่าทำไมมันถึงขยับได้ มันเป็นตุ๊กตายางที่มาพร้อมกับปฏิกิริยาตอบสนองต่อสิ่งเร้า”

ต้องยอมรับในความพยายามของเขาจริงๆ ที่พูดเพื่อให้แฟนสาวเชื่อให้ได้ จริงๆ มันก็อาจจะดีนะถ้าเร่ื่องนี้เป็นแค่เรื่องหลอก แต่ดูเหมือนเขาจะดูถูกสติปัญญาของมนุษย์มากเกินไป จริงมั้ย?

 

 

ถึงกับมีใบเสร็จมายืนยันด้วย คงจะเตรียมการไว้ล่วงหน้าแล้วสินะ…

 

ที่มา ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...