การใช้ชีวิตคู่ของคุณพ่อบ้านทั้งหลายนั้น บางครั้งก็มีหลายสิ่งที่เราไม่เข้าใจเลยเกี่ยวกับคุณภรรยา บางวันอาจจะอารมณ์ดีแปลกๆ บางวันอาจจะอารมณ์เสียขึ้นมาซะอย่างนั้น แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นก็ใช่ว่าเราจะไม่สามารถคาดเดาช่วงเวลาที่ภรรยาจะโมโหได้

ช่วงเวลาที่ว่านั้นก็คือช่วงเวลาที่ภรรยาของคุณกำลังปวดท้องประจำเดือน และช่วงที่เธอกำลังตั้งท้องนั่นเอง ทั้งสองช่วงเวลานั้นจะเป็นช่วงเวลาที่เธอจะเจ็บปวดพร้อมกับความโมโหที่จัดเต็ม ฉะนั้นคุณไม่ควรจะล้ำเส้นเด็ดขาด

ปัญหาต่อมาคือแล้วอะไรล่ะที่เราทำไม่ได้ในช่วงเวลานั้น แล้วถ้าเราซ่าไปล้ำเส้นเราจะต้องเจอกับอะไร? คำตอบนั้นพ่อบ้านชาวเน็ตที่เจอมากับตัวก็ได้หาคำตอบมาให้พวกคุณแล้ว…

 

เริ่มกันที่หนุ่มคนนี้ที่เล่าว่า ภรรยาของเขาถามว่ารู้หรือเปล่าว่าเธอนั้นชอบอะไร สามีแบบเราๆ ก็ต้องเข้าข้างตัวเองตอบว่าตัวเราแน่ๆ แต่คำตอบคือไม่!! เธอรักไวท์ช็อกโกแลต

 

หลังจากที่พ่อบ้านคนนี้ต้องนอนอยู่ในห้องรับแขกเป็นเวลาสองคืนติด ในที่สุดเขาก็ได้กลับเข้าสู่ห้องตัวเองเสียที ที่สำคัญได้อนุญาติให้นอนหมอนตัวเองแล้วโว้ย!!

 

ภายในไม่กี่นาที คำพูดเธอจะเหมือนเป็นคนสองบุคลิก

 

บางวันก็มาด่าคุณสามีกันแบบงงๆ

 

ส่วนใครไม่รู้จะหาทางออกให้ตัวเองรอดจากการโดนภรรยาที่กำลังท้องโมโหใส่ วิธีนี้ช่วยได้

 

ถ้าภรรยาคุณท้อง จงอย่าเรื่องมากเด็ดขาดถ้าไม่อยากเจ็บ มีอะไรก็กินๆ ไป

 

จะดูหนังก็ต้องเกรงใจ เปิดเสียงดังภรรยาตื่นจะยุ่งเอานะ

 

อย่าห้าวไปกินของกินที่เธอตั้งใจจะกินเด็ดขาด

 

และเมื่อภรรยาของพ่อบ้านคนนี้ตั้งท้องพร้อมกับสมองที่กลับด้าน สามีเลยได้ขนมปังสองแผ่นมาเป็นอาหารเที่ยง…นี่มันควรจะเป็นอาหารเช้าสิโว้ย!!

 

นอกจากนี้พวกเธอจะขี้ร้อนมากๆ ถ้าบ้านมีแอร์ก็หาเสื้อกันหนาวมารอได้เลย

 

ของหวานอย่าให้ขาด แน่นอนว่าอย่ากินก่อน!! ให้เธอชิมก่อนนะ

 

หนุ่มคนนี้ได้บทเรียนแสนสำคัญว่าอย่าริอาจแอบไปกินของอร่อย โดยไม่มีภรรยา

 

สำหรับหนุ่มคนนี้กลับชอบตอนภรรยาท้อง เพราะบางครั้งเรื่องเล็กๆ อย่างสีของเช็ดด้าชีสก็กลายเป็นประเด็นให้ถกเถียงกันได้เพลินๆ

 

นอนด้วยกันมาตั้งนานกลิ่นปากไม่เป็นปัญหา แต่พอภรรยาท้องเท่านั้นแหละ กลิ่นปากจะกลายเป็นปัญหาทันที

 

ที่มา buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...