[แมวติดหนัง] จากปากผู้กำกับ Power Ranger เผย เวอร์ชั่นนี้จะ “ผู้ใหญ่แต่ขี้เล่น”

อย่างที่รู้กันว่าก่อนหน้านี้ทางสตูดิโอ Lionsgate ได้เคยออกมาประกาศว่า พวกเขาจะนำเอาหนังขบวนการ 5 สี(ฝั่งอเมริกา) Power Ranger มารีเมคให้กลายเป็นหนังจอเงินอีกครั้งหนึ่ง โดยล่าสุด Dean Israelite ผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าหนังเรื่องนี้จะมีความเป็น “ผู้ใหญ่แต่ขี้เล่น” จากคำสัมภาษณ์ของ Israelite ทำให้แฟนๆเริ่มกังวลเกี่ยวกับคุณภาพของหนังที่กำลังจะออกมา

1

 

Israelite ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ IGN ว่า “ผมอ่านบทแล้ว มันทำให้ผมเซอร์ไพรซ์มาก ผมคิดว่ามันเจ๋งมากๆ มันมีความร่วมสมัยและเป็นผู้ใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความขี้เล่นร่าเริงและสนุกสนานให้นำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการทำหนัง แถมมันยังถูกเพิ่มเติมให้มีความน่าสนใจขึ้นด้วย” เขายังพูดต่ออีกว่า “มันมีตัวละครยอดเยี่ยมสำหรับการผจญภัยสุดอัศจรรย์”

3

 

ตามรายงานยังบอกอีกว่า Power Ranger ฉบับรีเมคนี้ จะเลือกนักแสดงที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักให้มารับบทเป็นนินจา และจะเลือกให้ตัวละคร Rita Repulsa มาเป็นตัวร้ายหลักในภาคนี้ แถมยังมีข่าวลืออีกว่าตอนนี้มี 2 นักแสดงที่ถูกเสนอชื่อเข้ามาแล้วเรียบร้อย หนังมีกำหนดฉายในวันที่ 13 มกราคม 2017 แฟนๆร้องเพลงรอกันไปพลางๆก่อนนะ

4

 

ที่มา metro , imdb

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....