อุบร๊ะ!! แคนาดาเปิดติวเข้มหลักสูตรพระเอกหนังโป๊ ใครปู๋ใหญ่เรียนดีเข้ารอบได้เลย

บรรดา ‘หนังผู้ใหญ่’ ถึงใครจะว่าลามกอนาจารย์ แต่เหมียวก็เห็นว่ามันเป็นสิ่งที่มีประโยชน์กับมนุษย์นะเมี้ยวว เพราะถือเป็นบทเรียนสำหรับชีวิตคู่อย่างหนึ่ง และก็คลายความเครียดทางเพศได้อีก

ซึ่งก็คงจะมีมนุษย์คิดเหมือนเหมียวอยู่พอสมควรแหละนะ ไม่อย่างงั้นคงไม่มีหลักสูตรติวเข้มพระเอกหนังโป๊หรอก… อร๊างงง!! แล้วจะรออะไรล่ะเนี่ย ตามไปเผือกถึงแคนาดากันด่วนๆเล้ยยยย

 

17ea6b10eadadd563a8327be2e6754e5

 

เรื่องมันก็มีอยู่ว่า ‘Pegas productions’ (เปกัส โปรดัคชั่นส์) บริษัทผลิตหนังผู้ใหญ่ในรัฐควิเบกของประเทศแคนาดา ได้ประกาศเปิดโรงเรียนสอนหลักสูตรติวเข้มให้หนุ่มที่ว้อนท์จะเป็นดาราหนังโป๊

‘นิโคลา ลาเฟลอร์’ กล่าวกับ ‘เลอ เจอร์นัล เดอ ควิเบก’ หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นว่า บริษัทตัดสินใจตั้งโรงเรียนนี้ เพราะหานักแสดงที่เข้าแก๊ปไม่ค่อยได้ จึงต้องมาเฟ้นหาดาราที่แสดงบทรักหน้ากล้องได้ถูกท่าถูกทาง

 

Canada 4

 

ความน่าสนใจของหลักสูตรนี้คือ ใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น มีเนื้อหาทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ โดยภาคปฏิบัตินักเรียนต้องสวมกางเกงในระหว่างอยู่ในห้องเรียน

ทั้งนี้ก็มีชายหนุ่มผู้ให้ความสนใจส่งใบสมัครมา 50 คน แต่หลักสูตรนี้เค้ารับแค่ 10 คนเท่านั้น และมีเพียง 4 คน ที่ทางบริษัทจะสอนต่อไป โดยค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 149 เหรียญ หรือ 4,827 บาทนะเมี้ยวว

 

guy-bikini-wax-square-w352

 

มาว่ากันที่คุณสมบัติที่ทีมงานต้องการ เพียงแค่อวัยวะเพศของหนุ่มคนไหนใหญ่กว่าระดับทั่วไป แต่ไม่ใหญ่เกินไป และมีผลการเรียนดี ก็ผ่านฉลุย เพราะบริษัทจะรับเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดทันที

เหตุผลที่ต้องการบิ๊กไบท์ เอ้ย บิ๊กไซส์ก็คือ การถ่ายทำหนังอย่างว่านี้ บางครั้งใช้เวลาหลายชั่วโมง ซึ่งคุณสมบัตินี้สำคัญมว๊ากกก โดยผู้สมัครก็ต้องส่งรูปภาพเปลือยของตัวเองไปให้เค้าคัดด้วยนะ

 

Elieser-3

 

ส่วนพิกัดของโรงเรียนนี้ ตั้งอยู่ในเมืองมอนทรีออล ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีความเป็นเสรีสูง และผู้คนรับได้กับทัศนคติในแง่มุมต่างๆ ของเรื่องเพศนั่นเอง

 

tumblr_mjqdjx64eX1s35cr4o1_500

 

อ้ะหืมมม!! คงจะฟินนะเนี่ยนักเรียนทั้งหลาย.. ><

ที่มา postjung

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....