เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนฉ่าที่จู่ๆ ก็ดังระเบิดระเบ้อกันชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว กับกรณีของนักร้องดังคนหนึ่งที่ทำการ ‘คบซ้อน’ ผู้หญิง 2 คน เป็นเวลานานกว่า 10 ปี!!

เอาล่ะครับเผื่อใครยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นเราจะเล่าโดยสรุปให้ฟัง ณ บัดนี้ เรื่องของเรื่องก็คือว่าป๊อป ปองกูล นักร้องนักแต่งเพลง ที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงบ้านเรา เพิ่งจะเข้างานวิวาห์แบบเงียบๆ เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวาน (23 กุมภาพันธ์ 2562) ที่ผ่านมา

 

 

แต่ ไปๆ มาๆ ก็มีคนเข้ามาจับสังเกตว่า ผู้หญิงคนที่พี่ป๊อปแต่งงานด้วย ไม่ใช่คนเดียวกันกับที่เพิ่งโพสต์สุขสันต์วันวาเลนไทน์ เลยนี่หว่า!?

แล้วชาวเน็ตทั้งหลายก็เริ่มขุด ขุด แล้วก็ขุด จนมาทราบว่าพี่ป๊อปเนี่ย คบผู้หญิงซ้อนกันสองคน ซึ่งคนที่แต่งงานด้วยเนี่ยคบมา 14 ปีแล้ว ส่วนอีกคนชื่อว่า คุณโบว์ ก็คบมาเป็นเวลากว่า 10 ปี

 

 

และที่พีคก็คือ คุณโบว์ ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าตัวเองถูกคบซ้อนมาตลอดเวลา 10 ปี ที่คบกันมา

เรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตทั่วฟ้าเมืองไทยเป็นจำนวนมาก จนพี่ป๊อปถึงกับต้องมาโพสต์ในทวิตเตอร์เป็นฝ่ายยอมรับว่าคบซ้อนจริงๆ

 

 

จนกระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทางด้านคุณโบว์ ก็ได้ทำการโพสต์เฟซบุ๊ก เพื่อชี้แจงเรื่องทั้งหมด และบอกว่าตนไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าถูกคบซ้อน แต่ก็พร้อมที่จะกลับไปเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน จะเป็นอย่างไรลองไปอ่านพร้อมๆ กันได้เลยครับ

 

“โบว์นอนไม่ได้เลย โบว์เห็นทุกเพจ ทุกคอมเม้น โบว์เห็นเพื่อน เห็นญาติๆมาคอยตอบคำถามแทน และโบว์ไม่สบายใจหลายอย่าง โบว์จะขอพูดเรื่องที่มีคนตำหนิโบว์นะคะ ยาวหน่อยนะ

1. โบว์ไม่ใช่คนที่มีความคิดพอใจกับความสัมพันธ์ 3 คน และขอแจ้งว่าโบว์ไม่เคยรับรู้การมีตัวตนของอีกฝ่ายมาก่อนและรู้ทุกอย่างจากข่าวพร้อมกับทุกคนจริงๆ โบว์ไม่ได้รู้แล้วทนคบแบบที่ทุกคนคิด ถ้าโบว์รู้โบว์จะไม่มีทางปล่อยให้ความสัมพันธ์ของเรามันเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะนี่ก็คือรักครั้งแรกของโบว์เหมือนกัน

2. วันที่ขโมยขึ้น พี่ป๊อบก็โทรหาโบว์ทันที แต่ภาพข่าวที่ออกมาโบว์ไม่เคยทราบหรือเอะใจเลยว่าผู้หญิงในภาพคือใคร เพราะโบว์ไม่เคยเห็นเค้า

3. โบว์เคยไปที่บ้านพี่ป๊อบค่อนข้างบ่อย แต่เค้าไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกันโบว์เลยไม่เคยรู้ เราคุยกันตลอด เราเจอกันเกือบทุกวัน ไปออกกำลังกาย กินข้าว ดูหนัง เดินเล่นด้วยกัน มันไม่มีสัญญาณใดๆเลย

4. เฟซบุ๊คอีกอันโบว์ก็พึ่งเห็นหลังจากเกิดเรื่อง เพราะอันที่เราใช้คุยเปิดเผยกันมันคือเฟสบุ๊คที่เป็นชื่อนามสกุลจริงของเค้า โบว์ไม่รู้เลยว่ามันจะมีอันอื่นอีก

หลังจากเกิดเรื่องเราได้เจอกันและพี่เค้ายอมรับถึงได้รู้ว่าเค้าคุยกับอีกคนอยู่ตลอดโดยที่อีกฝ่ายนั้นก็รับรู้ มันบีบหัวใจโบว์มากจริงๆ ตลอดสิบปีเราผูกพันกันมาก ทุกคนที่บ้านของโบว์ก็ผูกพันกับพี่ป๊อบ

โบว์เองก็คิดมาตลอดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิด พี่เค้าเข้ามาขอโทษโบว์ด้วยตัวเองแล้ว และพี่ป๊อบเองก็เสียใจมากจริงๆ

อย่าเรียกว่าโบว์เป็นคนหลุดพ้นเพราะทุกสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันมันมีค่ามันคือความสุขของเราทั้งคู่สำหรับโบว์มันไม่ใช่การพ้นจากทุกข์เลย

โบว์ขอบคุณทุกกำลังใจ มันเจ็บมันทรมาน มันหนักมากเหลือเกินแต่โบว์จะพยายามผ่านไปให้ได้ โบว์ยังรักและเป็นห่วงพี่ป๊อบเสมอแม้จำเป็นจะต้องลดฐานะลงมา

แต่เราจะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน โบว์เชื่อว่าเดี๋ยวคนก็ลืม เดี๋ยวข่าวก็จางหายไป แต่โบว์ยังต้องสู้กับตัวเองให้ลุกขึ้นมาให้ได้ เพราะฉะนั้นถ้าจะช่วยโบว์ขออย่าตำหนิพี่ป๊อบเลย เพราะเวลาเห็นเค้าโดนว่าโบว์เองก็เจ็บเหมือนกัน”

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

ที่มา : Beau Bora

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...