ดราม่ากระจาย รุ่นพี่เตรียมจัดหนักน้องวอกะเทยสวย ล่าสุดน้องออกมาแจงแล้ว!!!

ช่วงนี้คงไม่มีข่าวคราวไหนที่ดังไปมากกว่าเธอผู้นี้อีกแล้ว สำหรับน้องวอ สาวประเภทสองสุดสวยผู้ที่กำลังจะเป็นว่าที่นักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยชื่อดังในเชียงใหม่ เพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะว่าเธอสวยจนผู้หญิงแทบจะไม่มีที่ยืนเลยน่ะสิเมี๊ยวว ><

ซึ่งน้องวอ หรือ เฟซบุ๊ก Wo’e Jade เป็นนักศึกษาของทางมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ก่อนที่จะตัดสินใจยื่นคะแนนเข้ามาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งแน่ล่ะเธอคงต้องอยากเรียนที่นี่ เพราะไม่งั้นคงไม่มาสมัครเข้าเรียนหรอกเนาะ

 

ภาพน้องวอ ที่ทำให้คนฮือฮาไปทั่วเน็ต

z 1_2

 

z 2

 

z 3_1

 

ภาพของเธอขณะที่เรียนอยู่ ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒmen0011

 

men0021

 

men0041

 

แต่แล้วความดราม่าก็เกิดขึ้น เมื่อความสวยน่ารักของเธอ ได้กลายมาเป็นภัยต่อตัวเธอเองเสียแล้ว เนื่องจากมีสาส์นจากรุ่นพี่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ซึ่งเป็นทั้งผู้ที่มาอยู่ก่อนและมีวุฒิภาวะมากกว่า โพสต์ข้อความกิจกรรมรับน้องเตรียมต้อนรับน้องวอแบบน่ารักๆ ใสๆ ใจความว่า…

“ไหน ใครว่ากะเทยเข้าใหม่ปีนี้สวย เจอกันค่ะ ตัดผม แต่งชาย งดเทคยาทุกกรณี ติดกิ้ฟ 30 ตัวอย่างต่ำ แล้วที่สำคัญกูจะเอาเข้าหอ 5 แล้วเปลี่ยนมาวีนตอนกลางวัน มึงดำแน่ อิกะเทยเด้ก 555555555555555”

 

สาส์นสุดน่ารักจากใจรุ่นพี่ ถึงว่าที่รุ่นน้อง

z 1

 

อื้อหือออ ไม่รู้ไปโกรธแค้นอะไรกันมานะเนี่ยเหมียว เป็นเหมียวเหมียวก็เผ่นเหมือนกันล่ะ -*- และล่าสุดหลังจากเกิดดราม่าเรื่องนี้มาพักหนึ่งตามเพจต่อต้านการรับน้องรุนแรงชื่อดังต่างๆ น้องวอก็ได้ออกมาประกาศความตั้งใจของเธอแล้วล่ะจ้า

 

ข้อความจากโพสต์เฟซบุ๊คของน้องวอ

Untitled-1

 

ใจความว่า… “ก่อนอื่นเลยวอต้องขอสวัสดีและขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนมาก ๆ ค่ะ ที่ให้ความสนใจชื่นชอบวอและเป็นกำลังใจให้วอนะคะ หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าตอนนี้วอกำลังจะเข้าศึกษาที่ไหนอย่างไร ขณะนี้วอกำลังศึกษาอยู่ที่ สำนักวิชาเศรษฐศาสตร์และนโยบายสาธารณะ มศว ชั้นปีที่ 2 แต่ด้วยเหตุผลบางประการทำให้วอตัดสินใจลองยื่นแอดมิชชั่นใหม่ในปีนี้ ซึ่งวอติด คณะบริหารธุรกิจ มช. วอจึงเดินทางไปสัมภาษณ์เพื่อเป็นการไปดูสถานที่เรียนต่าง ๆ ดูสังคมและการใช้ชีวิต จึงจะตัดสินใจว่าจะเลือกเรียนที่ไหน
“ตอนนี้วอตัดสินใจแล้วว่าจะเรียนที่ มศว ดังเดิมค่ะ” 

 

น่าสงสารน้องเขาจริงๆ ไม่แน่นะน้องเขาอาจจะอยากไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้จริงๆ ก็เป็นได้ แต่พอมาลองนึกดูดีๆ เกี่ยวกับสังคมรอบตัวของเธอที่ต้องไปอยู่ที่นู่น อาจทำให้คิดหนักและล้มเลิกความตั้งใจก็เป็นได้ -*-

เหมียวว่านะไอ้การรับน้องก็ควรจะทำแบบสร้างสรรค์แหละเนาะ พอหอมปากหอมคอ เหมียวเชื่อว่าการที่เราจะมีเพื่อนมาก เพื่อนเยอะ ไม่ได้เกี่ยวกับการรับน้องหรอกนะจ๊ะ แน่ล่ะมันเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้สนิทกันมากขึ้น แต่การที่จะเป็นเพื่อนกับใครสักคนความจริงใจ ความเอาใจใส่ ความเข้าใจกัน มันสำคัญมากกว่าเป็นไหนๆ นะจ๊ะ ยิ่งทำร้ายร่างกายนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย “ไม่สมควรอย่างยิ่ง!!! บางครั้งสิ่งที่เค้าทำต่อๆ กันมา ก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นสิ่งที่ควรทำนะจ๊ะ!!!”   ความคิดส่วนตัวของเหมียวเองล่ะจ้า อย่าถือสาเด้อออ _/\_

ที่มา: Kapook , Anti-Sotus , เฟซบุ๊ก Wo’e Jade

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....