โหดเกินไปแล้ว!! สุนัขโกลเด้นฯ หลงทางในหมู่บ้าน ถูกชาวบ้านใช้มีดฟันบาดแผลทั่วตัว

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา แชแนลยูทูบ TopnewsThailand ได้รายงานว่า พบสุนัขโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ สีน้ำตาล อายุประมาณ 5 ปี วิ่งขาลากเลือดอาบ หนีตายมาซ่อนตัวอยู่ในสวนข้างร้านณรงค์พัน­ธุ์ไม้ ถนนสายหลังสวรรคโลก-ศรีสำโรง หมู่1 ต.คลองกระจง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย

 

1

 

โดยพบบาดแผลที่บริเวณลำคอและกลางลำตัวมีเลือดอาบ ชาวบ้านจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมารับเจ้าโกลเด้นตัวนั้นไปรักษาต่อ หลังจากการตรวจร่างกายพบว่าขาซ้ายหลังหัก และมีแผลที่กลางลำตัวกับลำคอ จนมีเลือดไหลออกมาเกาะเต็มตัวไปหมด

 

2

 

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังตรวจพบบาดแผลขนาดใหญ่ที่ลำคอ จนเผยให้เห็นหลอดลมอย่างชัดเจน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันเช็ดเลือดและทำแผลเบื้องต้น และส่งเจ้าสุนัขผู้โชคร้ายไปให้กับเจ้าหน้­าที่ปศุสัตว์สุโขทัยเพื่อทำการเย็บแผลต่อไป

 

3

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

การทำแผลต้องใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง เพื่อทำความสะอาดและเย็บบาดแผล ซึ่งขณะนี้เจ้าสุนัขอาการปลอดภัยแล้วและได้ประกาศตามหาเจ้าของต่อไป เจ้าหน้าที่เชื่อกันว่าบาดแผลต่างๆ อาจเกิดจากชาวบ้านใจร้ายหลังจากที่มันหลุดออกมาจากบ้านของมันนั่นเอง

ที่มา TopnewsThailand

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....